Bị chê bai cách dẫn kém duyên tại Miss Universe Vietnam 2023, nam MC lên tiếng xin lỗi

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 13:34 02/10/2023

MC Vĩnh Phú bị chỉ trích vì cách dẫn kém duyên, dài dòng trong đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại vào tối 29/9 với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Á hậu 1 và 2 lần lượt là Nguyễn Thị Hương Ly và Trịnh Thị Hồng Đăng. Dù đã kết thúc được hơn 2 ngày nhưng chung kết Miss Universe Vietnam 2023 vẫn là chủ đề nóng được netizen đem ra bàn tán trên mạng xã hội. Một trong những điểm trừ trong đêm thi khiến nhiều khán giả thất vọng là về cách dẫn dắt kém duyên, dài dòng của MC Vĩnh Phú.

Vào chiều 1/10, MC Vĩnh Phú đã chính thức lên tiếng khi liên tục bị chỉ trích cách dẫn tại cuộc thi hoa hậu. "Mấy ngày qua khi được nghe các góp ý của các bạn về phần dẫn dắt của MC chung kết, mình rất cảm ơn nên xin chia sẻ một chút. Về phần công bố Top 6, mình hoàn toàn thực hiện theo yêu cầu từ phía chương trình và nghe chỉ đạo trực tiếp từ ekip thông qua tai nghe, mục đích để đảm bảo thời lượng toàn chương trình, cũng như về cam kết thời lượng với các đơn vị đồng hành và Miss Universe. Thực tế là vào buổi sáng MC và ekip tổ chức cùng 18 thí sinh đã tập luyện phần công bố Top 6 theo cách mới này nhiều lần để đảm bảo tổng thời lượng diễn ra của các phần công bố", nam MC cho hay.

Ngoài ra, MC Vĩnh Phú cũng gửi lời xin lỗi tới các thí sinh đã phải đợi chờ trong trạng thái tâm lý hồi hộp. Nam MC cho biết sẽ ghi nhận những góp ý của mọi người và cố gắng làm tốt hơn trong thời gian tới.

MC Vĩnh Phú đảm nhận vai trò dẫn dắt chung kết Miss Universe Vietnam 2023

Bị chê bai cách dẫn kém duyên tại Miss Universe Vietnam 2023, nam MC lên tiếng xin lỗi - Ảnh 3.

MC Vĩnh Phú lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì cách dẫn kém duyên, dài dòng trong đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023

Nhiều ý kiến cho rằng nam MC chính dẫn dắt khá lê thê và có nhiều màn tung hứng không cần thiết. Khi công bố Top 10 và Top 6, MC Vĩnh Phú đã kéo dài thời gian nhưng điều này không khiến người xem hồi hộp, trái lại làm khán giả khó chịu mất kiên nhẫn.

Ở phần công bố top 10, thay vì đọc nhanh tên các thí sinh vào vòng trong, MC Vĩnh Phú nhấn nhá bằng màn tương tác với khán giả. Trước mỗi lần đọc tên thí sinh, anh hỏi khán giả những câu như: "Các bạn muốn tôi gọi tên ai ạ?". Cách dẫn dắt này bị chê cũ kỹ, dài dòng, "câu giờ" không cần thiết. Màn công bố top 10 kéo dài đến 15 phút khiến người xem sốt ruột, mất hứng.

Tương tự, trong phần công bố top 6, nam MC cũng có phần dẫn lan man, di chuyển qua lại giữa các thí sinh khiến các cô gái gượng gạo. Khán giả còn nhận ra biểu cảm không thoải mái của các thí sinh vì đứng quá lâu trên giày cao gót chờ MC gọi tên.

Bị chê bai cách dẫn kém duyên tại Miss Universe Vietnam 2023, nam MC lên tiếng xin lỗi - Ảnh 4.

Cách dẫn dắt của nam MC bị chê dài dòng, câu giờ không cần thiết

Bị chê bai cách dẫn kém duyên tại Miss Universe Vietnam 2023, nam MC lên tiếng xin lỗi - Ảnh 5.

Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm