Bi Béo nhà Xuân Bắc đã lấn sân rapper rồi đây, rap rất hăng nhưng phải xin bố dừng lại vì lý do "í ẹ"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 12/03/2021

Bi Béo nhà nghệ sĩ Xuân Bắc cuối cùng cũng thỏa niềm đam mê đọc rap nhưng bị gián đoạn giữa chừng vì một lý do.

Vừa qua, Bi Béo - con trai nhà Xuân Bắc đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng với màn hoá thân thành một nhân vật rapper cực ngầu. Chẳng những thế, nhóc tỳ nhà danh hài Xuân Bắc còn thông báo mình đã trở thành bạn của hội Rapital (tập hợp các rapper trẻ có niềm đam mê với Rap/ Hip-hop trong đó có MCK).

Theo đó, trên dòng miêu tả Instagram có ghi: "Guccibi play with Rapital not Rapital member" (Tạm dịch: "Guccibi chơi với Rapital, không phải thành viên của Rapital", trong đó Guccibi là biệt danh của Bi Béo).

Bi Béo nhà Xuân Bắc đã lấn sân rapper rồi đây, rap rất hăng nhưng phải xin bố dừng lại vì lý do í ẹ - Ảnh 1.

Bi Béo dễ thương ngày nào bỗng hoá thân thành một rapper tạo dáng chất lừ

Bi Béo nhà Xuân Bắc đã lấn sân rapper rồi đây, rap rất hăng nhưng phải xin bố dừng lại vì lý do í ẹ - Ảnh 2.

Nhóc tỳ nhà Xuân Bắc chụp ảnh chung cùng thành viên Rapital

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay đoạn clip Xuân Bắc cùng các nhóc tỳ nhà mình thu âm một bản rap vô cùng chuyên nghiệp. Qua vài câu rap như "Thức ăn dư thì bỏ qua thùng này. Vỏ chai lọ nhựa thì bỏ qua thùng kia" hay "Đừng để cho mẹ thiên nhiên phải hao gầy. Chúng ta góp sức bảo vệ cho rừng cây", có thể dễ dàng thấy gia đình Xuân Bắc cùng hai cậu con trai lớn Bi Béo và Minh "Bủm" đang thực hiện một version rap nhằm bảo vệ môi trường.

Clip bố con nhà nghệ sĩ Xuân Bắc cùng nhau thu âm bản rap về môi trường

Là người thể hiện chính trong phiên bản rap đặc biệt này nên cậu nhóc Bi Béo rất hào hứng và nhập tâm vào ver rap của mình. Từng lời hướng dẫn của bố Xuân Bắc được cậu "nuốt" từng lời và răm rắp làm theo.

Tuy nhiên, khoảnh khắc khiến người xem phải cười không ngớt đó là khi nhóc tỳ nhà Xuân Bắc đang rap rất hăng say nhưng bỗng phải khựng lại vì lý do... "con muốn hắt xì". Trước tình huống này, nghệ sĩ Xuân Bắc phải khẳng định "được phép hắt xì", cậu nhóc mới tự tin "hắt cho đã" rồi tiếp tục phân đoạn rap.

Bi Béo rap hăng say bản rap về môi trường và thiên nhiên

Tuy nhiên đang rap rất hăng thì bỗng khựng lại...

... và xin phép "con muốn hắt xì"

Khoảnh khắc bố Xuân Bắc nhiệt tình chỉ dẫn từng nhịp từng phách và từng lời rap

Bản rap đặc biệt này sẽ có cả màn góp giọng của nghệ sĩ Xuân Bắc và anh cả Minh "Bủm"

Chưa biết liệu phiên bản rap đặc biệt này sẽ được gia đình nhà nghệ sĩ Xuân Bắc - Bi Béo - Minh "Bủm" khi nào cho ra mắt nhưng người hâm mộ đang rất mong chờ vào màn "bắn" rap từ nhóc tỳ Bi Béo. Cùng chờ xem nghệ sĩ Xuân Bắc cùng hai cậu con trai của mình sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho khán giả.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm