Bị bắt gặp ôm búp bê đi muôn nơi, đạo diễn Victor Vũ lên tiếng trước tin đồn "chơi ngải": "Tự thử cũng là cách để mang trải nghiệm tới khán giả"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/03/2021

Sau khi bị bắt gặp "trên tay" búp bê tựa như Kumanthong, đạo diễn Victor Vũ đã có chia sẻ đầu tiên đầy ẩn ý.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã có dịp hú hồn khi nhìn thấy hình ảnh của đạo diễn nổi tiếng Victor Vũ đi dạo quanh chung cư, trên tay bế búp bê na ná loại búp bê tâm linh Luk Thep, Kumanthong. Hình ảnh ngay lập tức khiến nhiều người chú ý, bình luận sôi nổi. Người thì cho rằng việc anh chơi búp bê như thế này là "quá bình thường", người lại thấy "sợ ơi là sợ".

Hình ảnh được chụp lại cho thấy Victor Vũ ôm búp bê đi muôn nơi

Trước thông tin về việc bản thân mình sử dụng loại búp bê tâm linh này, đạo diễn Victor Vũ đã có những chia sẻ chính thức đầu tiên. Theo anh, những hình ảnh bản thân cầm búp bê Kumanthong được chụp lại khi anh đi dạo gần nơi làm việc. Chính anh cũng bất ngờ khi sự việc này lại được nhiều người chú ý đến thế.

Đề cập đến vấn đề bản thân có "chơi" Kumanthong hay không, đạo diễn Victor Vũ chia sẻ: "Đừng quá rạch ròi trong việc phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất." Phải chăng, đây cũng là một lời ngầm khẳng định rằng anh đã thực sự sử dụng và nghiên cứu Kumanthong cho dự án phim của mình?

Đạo diễn Victor Vũ trên phim trường phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh

Sở dĩ, dự án phim trọng điểm của Victor Vũ trong năm 2021 chính là phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh, lấy chủ đề bùa ngải xoay quanh các búp bê Kumanthong. Phim có sự tham gia của dàn kiều nữ Vbiz, trong đó có Trúc Anh, Salim, Amee, Chi Pu cùng nam diễn viên Samuel An. Phim từng hé lộ nhiều hình ảnh đen tối, ghê rợn làm khán giả đứng ngồi không yên. Trong video hậu trường, nhà sản xuất cũng khẳng định đoàn làm phim đã sử dụng búp bê Kumanthong thật 100% được nhập từ Thái Lan.

Bị bắt gặp ôm búp bê đi muôn nơi, đạo diễn Victor Vũ lên tiếng trước tin đồn chơi ngải: Tự thử cũng là cách để mang trải nghiệm tới khán giả - Ảnh 4.

Phim có nhiều cảnh thờ phụng, tâm linh ghê rợn

Bị bắt gặp ôm búp bê đi muôn nơi, đạo diễn Victor Vũ lên tiếng trước tin đồn chơi ngải: Tự thử cũng là cách để mang trải nghiệm tới khán giả - Ảnh 5.

Dàn diễn viên chính

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày