Phim kinh dị về Kumanthong - Thiên Thần Hộ Mệnh chốt lịch chiếu mới vào 9/4, tiết lộ hậu trường tâm linh đầy búp bê "hàng thật"

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 22/02/2021

Bộ phim điện ảnh kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh công bố ngày ra mắt mới là 9/4, muộn 1 tháng so với lịch ban đầu.

Đến từ bàn tay của đạo diễn Victor Vũ, Thiên Thần Hộ Mệnh là bộ phim tâm lý - kinh dị đang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mới đây bộ phim lấy đề tài bùa ngải, búp bê Kumanthong và Luk Thep đã thông báo lùi lịch chiếu.

Phim kinh dị về Kumanthong - Thiên Thần Hộ Mệnh chốt lịch chiếu mới vào 9/4, tiết lộ hậu trường tâm linh đầy búp bê hàng thật - Ảnh 1.

Lịch chiếu mới của Thiên Thần Hộ Mệnh là ngày 9/4/2021 - hơn một tháng sau lịch chiếu cũ là ngày 5/3. Lý giải cho việc này có lẽ là vì lịch chiếu các tháng sắp tới của phòng vé sẽ có sự xuất hiện của 4 bộ phim Tết không kịp ra mắt thời gian vừa qua. Thêm vào đó, dịch bệnh nghiêm trọng lúc này cũng khiến nhà sản xuất lựa chọn thời điểm xa hơn trong tương lai để đảm bảo khán giả có thể tiếp cận phim một cách an toàn.

Phim kinh dị về Kumanthong - Thiên Thần Hộ Mệnh chốt lịch chiếu mới vào 9/4, tiết lộ hậu trường tâm linh đầy búp bê hàng thật - Ảnh 2.

Thiên Thần Hộ Mệnh có sự tham gia của 4 nàng kiều nữ Vbiz: Trúc Anh, Amee, SalimChi Pu. Bài hát chủ đề Nhìn vậy mà không phải vậy của phim dưới sự thể hiện của Orange cũng đã tạo nên cơn sốt nho nhỏ với khán giả vì giai điệu bắt tay, mê hoặc và mang đôi nét bí ẩn. Được biết, nội dung của phim sẽ xoay quanh những thủ đoạn, chiêu trò tranh đấu trong showbiz, cùng với đó là sự xuất hiện của các loại bùa chú, búp bê Kumanthong, Luk Thep ghê rợn.

Thời gian gần đây, Thiên Thần Hộ Mệnh cũng thu hút sự chú ý đông đảo của... cộng đồng những người nuôi Kumanthong và Luk Thep. Nhiều người sở hữu búp bê này thậm chí còn hứa hẹn sẽ đưa "các bé" đến rạp để thưởng thức phim.

Ngoài ra, nhà sản xuất phim cũng đã tung ra video hậu trường về bối cảnh - mỹ thuật của Thiên Thần Hộ Mệnh. Đạo diễn Victor Vũ và Giám đốc mỹ thuật Đỗ An đã phải rất nỗ lực để mang đến sự xa hoa, quyền quý và đậm mùi tâm linh cho mọi khung hình của phim.

Ekip sản xuất phim Thiên Thần Hộ Mệnh cũng tiết lộ rằng họ đã phải đối mặt với những trải nghiệm tâm linh có độ chân thực gần như 100%. Vốn dĩ, cảnh quay nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh búp bê Luk Thep tại mật thất chứa hàng trăm bức tượng giam giữ linh hồn người chết sẽ được quay ở Thái, tuy nhiên vì dịch bệnh nên đoàn làm phim phải dựng lại bối cảnh ở Việt Nam. Quá trình tái hiện lại những yếu tố, hình ảnh tâm linh mà vẫn không chạm phải những điều "tối kỵ" cũng là bài toán khó cho ekip.

Hậu trường bối cảnh mỹ thuật của Thiên Thần Hộ Mệnh

Hình ảnh ghê rợn trong teaser trailer của phim

Búp bê xuất hiện nhiều lần

Phim có nhiều cảnh bùa chú, thờ phụng mê tín

Về phần đạo diễn Victor Vũ, ông rất hào hứng và tự hào về sản phẩm kinh dị này của mình. Thậm chí, đạo diễn Mắt Biếc còn đang có tham vọng xây dựng "vũ trụ bùa ngải" cho điện ảnh Việt.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về lịch chiếu phim Việt khác trong thời gian sớm nhất.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm