Bị bắt điểm danh hình thức lạ khi học trên truyền hình, dân mạng xuýt xoa với dàn nam sinh đẹp trai cực phẩm của lớp học này

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 02/04/2020

Mỗi ngày được ngồi cạnh 1 anh chàng đẹp trai thì nhất định chuyện học hành sẽ dễ thở hơn nhiều!

Vì tình hình chung của dịch Covid-19 nên hiện tại học sinh cả nước vẫn được nghỉ học và ở trong nhà. Nhiều trường đã chuyển sang hình thức học trực tuyến hay học trên truyền hình. Đây là biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe học sinh cũng như tránh được nguy cơ lây nhiễm diện rộng trong cộng đồng.

Và cũng bởi việc học trực tuyến mà mới đây, một loạt hình ảnh "dở khóc dở cười" đã được dân mạng chia sẻ. Ngôi trường THPT Bình Lục B đã yêu cầu học trò điểm danh bằng việc chụp ảnh đứng trước ti vi. Không biết sau khi điểm danh học trò có tiếp tục học hay không nhưng cách làm này vẫn thu hút rất nhiều bình luận thích thú của dân mạng.

Cách điểm xanh cả lớp khi học trên truyền hình. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Bên cạnh sự chú ý dồn cả vào cách điểm danh độc đáo, không ít người cũng phải trầm trồ trước sự đẹp trai xinh gái của các thành viên trong lớp. Dù chỉ chụp vội nhưng ai nhìn cũng sáng cả khuôn hình, thậm chí có cậu bạn còn được mệnh danh là bản sao của nam diễn viên Hồ Nhất Thiên.

Nam sinh Dương Thanh Vinh được mệnh danh là bản sao của Hồ Nhất Thiên.

Góc nghiêng thần thánh của bao nữ sinh là đây!

Bị bắt điểm danh hình thức lạ khi học trên truyền hình, dân mạng xuýt xoa với dàn nam sinh đẹp trai cực phẩm của lớp học này - Ảnh 4.

Dù ảnh vỡ nét nhưng vẫn đẹp trai quá mức!

Được biết, cậu bạn đăng tải bài viết và nổi đình đám với biệt danh "bản sao Hồ Nhất Thiên" hiện đang học lớp 12A5. Vì là học sinh cuối cấp nên Thanh Vinh ngày ngày đều dành thời gian học trên truyền hình: "Mình thấy việc học này rất dễ hiểu, thầy cô giảng cũng nhiệt tình. Các bạn trong lớp cũng rất hưởng ứng nhưng tiếc là bài giảng khá ngắn, mỗi tiết chỉ có khoảng 30 phút".

Nhà trường yêu cầu học trò phải có mặt đầy đủ nên mỗi lớp đều tự lập một group chat. Cứ đến khung giờ học cả lớp sẽ phải gửi hình bản thân để điểm danh. Thanh Vinh chia sẻ thêm: "Nhà trường đề nghị học sinh phải học đầy đủ để theo kịp chương trình với các tỉnh khác. Việc điểm danh là do thầy cô chủ nhiệm làm. Với riêng lớp mình thì cô giao cho mình để tiện liên lạc hơn. Các bạn sẽ chụp hình bản thân trước ti vi và chụp kèm bài vở hôm đó đã học những gì nữa.

Sau khi làm dậy sóng mạng xã hội, nhiều nữ sinh không ngại tag thẳng mặt chính chủ kèm dòng khẳng định chắc nịch chủ quyền. Một số bình luận "đánh rơi hết liêm sỉ" của cư dân mạng:

"Lớp gì toàn trai xinh gái đẹp thế này. Muốn học trường này quá, khả năng thoát ế sẽ rất cao", bạn A.P chia sẻ.

"Dàn trai lớp này toàn cực phẩm, nhìn là muốn học chung", bạn T.D chia sẻ.

"Lớp toàn hot boy hot girl thế này, đi học mỗi ngày đúng là ngày vui nha", bạn P.L chia sẻ.

Bị bắt điểm danh hình thức lạ khi học trên truyền hình, dân mạng xuýt xoa với dàn nam sinh đẹp trai cực phẩm của lớp học này - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm