Bị bắt, cô gái Mỹ quay sang "quấy rối tình dục" cảnh sát

Phạm Nghĩa, Theo Người Lao Động 21:41 10/01/2019

Một phụ nữ đã bị bắt giữ sau khi đột nhập vào đồn cảnh sát ở bang Pennsylvania – Mỹ để tìm kiếm người từng bắt mình trước đây.

Đài NBC News hôm 10-1 dẫn lời cảnh sát cho biết Ashley Keister, 27 tuổi, đến từ TP Nanticoke, đã đập vỡ cửa kính đồn cảnh sát Tây Wyoming lúc 12 giờ 45 phút ngày 7-1 (giờ địa phương). Khi vào được bên trong, người phụ nữ bắt đầu lục lọi tủ đựng hồ sơ.

Vụ đột nhập của Keister đã bị camera giám sát ghi lại. Người phụ nữ sau đó bị buộc tội tấn công cảnh sát, trộm cắp và phá hoại.

Bị bắt, cô gái Mỹ quay sang quấy rối tình dục cảnh sát - Ảnh 1.

Ashley Keister. Ảnh: AP

Cảnh sát trưởng Tây Wyoming, Curtis Nraf, nói rằng Keister bị điều tra vì quấy rối một nhân viên cảnh sát bắt giữ cô ta hồi năm ngoái. Keister bị cáo buộc gửi tin nhắn "quấy rối tình dục" qua mạng xã hội, đồng thời gọi số khẩn cấp 911 chỉ để nói chuyện với nhân viên cảnh sát này.

Trong một diễn biến khác, cảnh sát TP Nagpur - Ấn Độ cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười khi một chàng trai gặp họ để khiếu nại "trái tim anh ta đã bị đánh cắp".

Người đàn ông yêu cầu nộp đơn khiếu nại với nội dung một cô gái đã "đánh cắp" trái tim anh ta và cảnh sát nên lấy lại nó.

Bị bắt, cô gái Mỹ quay sang quấy rối tình dục cảnh sát - Ảnh 2.

Người đàn ông khiếu nại bị đánh cắp trái tim. Ảnh minh họa: PTI

Nhân viên cảnh sát tiếp nhận vụ việc không biết xử lý sao cho thỏa đáng nên đành gọi cấp trên nhờ tư vấn. Người này sau khi nghe báo cáo đã trả lời rằng luật pháp Ấn Độ không có mục nào liên quan đến khiếu nại như vậy. Cuối cùng, cảnh sát bảo chàng trai họ không thể làm gì và yêu cầu anh ta về.

Tình huống trớ trêu được viên cảnh sát Bhushan Kumar Upadhyay chia sẻ hồi tuần trước. Ông Upadhyay nói: "Chúng tôi có thể trả lại những đồ vật bị đánh cắp. Nhưng đôi khi chúng tôi cũng nhận được những khiếu nại mà thậm chí chúng tôi không thể giải quyết".

(Theo NBC News, PTI)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày