Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ!

Chọng Chọng, Theo Helino 08:59 05/05/2019

Làm thế nào để xuất hiện trên phim cho ấn tượng? Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã khiến người xem nhớ mãi nhờ những kiểu tóc mái kì dị và hài hước.

Câu nói "bạn đẹp thì làm gì cũng đẹp" không phải lúc nào cũng đúng, nhất là với các diễn viên nữ phải gánh chịu sự sáng tạo của các chuyên viên tạo hình nhân vật trong phim. Để gây ấn tượng với khán giả, nhiều diễn viên nữ buộc phải để những kiểu tóc mái hài hước khiến người xem không nhịn được cười mỗi lần thấy họ xuất hiện trên phim.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 1.

Từng xuất hiện xinh đẹp trong nhiều bộ phim cổ trang, nhưng cũng có lúc Trịnh Sảng cũng phải chịu cảnh làm trò cười cho người xem với kiểu tóc mái cao tận chân trời trong khi hoá thân thành cung nữ trong phim Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 2.

Tóc mái bò liếm theo đúng nghĩa đen của Hồ Băng Khanh trong Thiếu Nữ Toàn Phong chắc chắn là kiểu tóc hài hước nhất trong sự nghiệp mà nữ diễn viên này không bao giờ muốn quay đầu nhìn lại.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 3.

Khi bạn nghĩ tóc mái vòm giữa trán là chưa đủ ấn tượng thì có thể kết hợp cùng tóc xù mì xoăn tít thò lò như Tăng Bảo Nghi trong Nhẫm Huyết Đao nhé!

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 4.

Tóc mái vòm và son hồng cánh sen của Dương Mịch trong Cổ Kiếm Kì Đàm - một sự kết hợp không thể ám ảnh với các chị em.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 5.

Khi bạn bối rối không biết nên cắt mái ngang hay mái so le thì có thể học hỏi sự kết hợp của Mục Đình Đình trong Thiên Thiên Hữu Hỉ. Cô... ôm hết cả hai thể loại tóc lên đầu.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 6.

Vào vai Tống Liên Thành trong bộ phim truyền hình Cung Tỏa Liên Thành, Viên San San phải để kiểu mái bằng ngang trán, và kiểu tóc này khiến cô luôn lọt vào top nhân vật cổ trang có tạo hình xấu nhất. Tóc mái hài hước này thậm chí còn được đem ra so sánh với một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 7.

Kiểu tóc mái tựa mái vòm của một ngôi trường trên đầu Khánh Phi (Vu Dương) trong Như Ý Truyện từng một thời trở thành nguồn cảm hứng tạo meme cho cộng đồng mạng.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 8.

Thêm một nạn nhân khác của kiểu tóc "mái trường xưa". Xinh đẹp cỡ Đổng Khiết cũng không thể "gánh" nổi kiểu tóc mái kì lạ này trong Khuynh Thành Tuyết.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 9.

Hoắc Tư Yến từng phải mang những khoanh nhang muỗi trên trán khi đóng vai Thẩm Ngâm Thu trong Đại Thanh Hậu Cung Chi Hoàn Quân Minh Châu.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 10.

Tóc mái mo cau kết hợp cùng cặp sừng tạo thành một combo tạo hình không thể dị hơn của Trương Mông trong vai Vạn Thánh công chúa trong Tân Tây Du Ký bản 2012.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 11.

Nhìn tóc mái chỏm của Ân Đào khi đóng Võ Tắc Thiên, ta không khỏi thắc mắc thật sự người xưa đã từng để kiểu tóc quái đản thế sao?

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 12.

Hoá thân thành Thái Bình công chúa và sống cách xa thời của Võ Tắc Thiên, nhưng tóc mái của Trịnh Sảng như là chị em song sinh với Ân Đào vậy.

Bị bạn hại sao cay bằng chị làm tóc hại, nhìn loạt mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm thê thảm trên màn ảnh vì tóc mái kì dị sẽ rõ! - Ảnh 13.

Ồ, không phải song sinh mà phải là sinh ba mới đúng. Ân Đào, Trịnh Sảng kết hợp với Thư Sướng sẽ tạo thành bộ ba tóc mái chỏm. Tuy nhiên, xét về độ dị, vai Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên Long Bát Bộ cũng là bá đạo nhất khi còn được kết hợp thêm cột tóc hai chùm.

Theo bạn, ai là người có mái tóc "kì dị" nhất hành tinh?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm