Bị bạn gái tố bỏ rơi không chu cấp tiền nuôi con, Chu Bin tiết lộ đã chuyển 200 triệu khi chia tay

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 16:06 15/04/2023

Ồn ào giữa nam ca sĩ Chu Bin và bạn gái đang là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Tối ngày 14/4, mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của N.T - bạn gái nam ca sĩ Chu Bin tố cáo anh ngoại tình, cặp kè với người khác khi cô đang mang thai. "Em nhẫn nhịn níu kéo chỉ mong con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng hôm nay tức nước vỡ bờ, nhân tình của anh lại 1 lần nữa chửi mắng em bằng những lời đe doạ. Anh doạ em sẽ không chu cấp nếu không gỡ bài. Anh đi kể lể khắp nơi chu cấp cho con 30 triệu một tháng. Vậy 4 tháng qua anh gửi cho 2 mẹ con được mấy đồng rồi anh", bạn gái Chu Bin chia sẻ. Ồn ào này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sau khi bị bạn gái bóc phốt, Chu Bin đã chính thức lên tiếng. Anh cho biết trước đó đã trả nợ số tiền 500 triệu cho bạn gái. Ca sĩ 8x khẳng định đã từng lo lắng và bảo vệ mẹ con cô. Đáng chú ý, Chu Bin tiết lộ từng đưa cho bạn gái 200 triệu: "Khi chia tay ngày 29/1 chuyển khoản cho em 200 triệu lo cuộc sống chi tiêu. Em sống với anh chưa bao giờ để em thiếu thốn một cái gì. Em đã 3 lần nói có bầu với anh cuối cùng cũng không có, đi gọi điện hết cho gia đình anh. Nhưng cuối cùng cũng không có. Em làm sai rất nhiều với anh nhưng vẫn bỏ qua".

Nam ca sĩ cho biết vì chưa gửi được số tiền chu cấp 10 triệu tháng này nên đã bị bạn gái cho lên mạng bóc phốt. Ngoài ra, Chu Bin khẳng định nếu là con ruột sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi nấng.

Bị bạn gái tố bỏ rơi không chu cấp tiền nuôi con, Chu Bin tiết lộ đã chuyển 200 triệu khi chia tay - Ảnh 2.

Ca sĩ Chu Bin lên tiếng sau khi bị bạn gái bóc phốt. Anh cho biết từng chuyển khoản số tiền 200 triệu trong ngày chia tay để cô chi tiêu trong cuộc sống

Bị bạn gái tố bỏ rơi không chu cấp tiền nuôi con, Chu Bin tiết lộ đã chuyển 200 triệu khi chia tay - Ảnh 3.

Ngoài ra, ca sĩ 8x cho biết vì không gửi số tiền chu cấp 10 triệu tháng này nên đã bị bạn gái đăng bài tố cáo

Nam ca sĩ Chu Bin được biết tới qua những ca khúc Hãy Xem Là Giấc Mơ, Người Từng Thương, Giả Vờ Thương Anh Được Không, Giấc Mơ Vô Hình,... Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh từng đoạt những giải thưởng "Album của năm" với Album Phải Chăng Em Đã Quên, giành giải Nhất cuộc thi Album Vàng 2008, giải nhất cuộc thi Khát Vọng Ngôi Sao…

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn thiếu thốn, Chu Bin từng phải đi hát ở các phòng trà để kiếm thêm thu nhập. Nam ca sĩ chia sẻ: "Từ lớp 12, tôi đi hát kiếm tiền ở phòng trà, mỗi đêm nhận được 20 ngàn đồng. Khi ấy, tôi nghĩ đơn giản với số tiền nhận được, một tháng sẽ kiếm được 600 ngàn đồng để phụ giúp cho mẹ".

Bị bạn gái tố bỏ rơi không chu cấp tiền nuôi con, Chu Bin tiết lộ đã chuyển 200 triệu khi chia tay - Ảnh 4.

Ca sĩ Chu Bin kiếm tiền từ năm lớp 12, từng được trả 20.000 đồng một đêm hát ở phòng trà

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày