Nam ca sĩ Vbiz bị bạn gái tố làm cho có bầu rồi ngoại tình, còn đe doạ huỷ trợ cấp nếu bóc phốt

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 08:21 15/04/2023

Bài đăng tố cáo của bạn gái nam ca sĩ Chu Bin đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Tối ngày 14/4, cô gái được cho là bạn gái của ca sĩ Chu Bin đã đăng tải bài viết dài nhằm bóc phốt. Cụ thể, tài khoản có tên N.T chia sẻ chuyện đang có bầu với nam ca sĩ Chu Bin nhưng anh vẫn đi ngoại tình kèm theo đó là loạt tin nhắn bằng chứng. Thậm chí, nam ca sĩ còn đe doạ nếu bóc phốt sẽ cắt luôn khoản trợ cấp cho con. Bên cạnh đó, cô gái được cho là "tiểu tam" còn liên tiếp nhắn tin cho bạn gái của Chu Bin.

Theo N.T chia sẻ, cả hai đã có 3 năm yêu đương và đồng hành bên cạnh nhau. Cô bày tỏ bức xúc: "Đúng em ngu, em chịu, ngu vì tin những lời nói mật ngọt của anh rằng muốn có đứa con với nhau và nhiều lần trước sự chứng kiến của anh chị và bạn bè. Anh bảo mình đang sống hạnh phúc như thế này rồi từ từ hãy kết hôn. Vui mừng không bao lâu thì anh ngoại tình, nhẫn tâm bỏ đi với nhân tình, em một mình chật vật đau khổ".

Ngoài ra, cô còn cho biết nhân tình của nam ca sĩ liên tục tìm cách gọi giang hồ tới hù doạ mẹ con. Bên cạnh đó, bạn gái Chu Bin phủ nhận thông tin anh chu cấp 30 triệu một tháng.

Nam ca sĩ Vbiz bị bạn gái tố làm cho có bầu rồi ngoại tình, còn đe doạ huỷ trợ cấp nếu bóc phốt - Ảnh 3.

Để tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện này, chúng tôi đã liên hệ với quản lý của nam ca sĩ Chu Bin. Anh chia sẻ: "Hiện tại tôi không nhận được thông tin gì từ anh Bin và chị N.T nên chưa thể đưa ra câu trả lời".

Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985 tại Buôn Mê Thuột. Năm 2008, vượt qua chục ca sĩ đã thành danh khác, với phong cách thể hiện ấn tượng, Chu Bin đã xuất hiện ẵm giải thưởng "Album của năm" với Album Phải Chăng Em Đã Quên. Chưa dừng lại ở đó, cũng năm 2008, anh còn giành giải Nhất cuộc thi Album Vàng 2008 và giải nhất cuộc thi Khát Vọng Ngôi Sao…

Bước chân vào Sài Gòn từ năm 2005, đến năm 2010 nam ca sĩ được khán giả đón nhận với nhiều bản hit ballad chủ đề thất tình. Anh ghi dấu ấn qua những bài hát Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giả Vờ Thương Anh Được Không…

Nam ca sĩ Vbiz bị bạn gái tố làm cho có bầu rồi ngoại tình, còn đe doạ huỷ trợ cấp nếu bóc phốt - Ảnh 4.

Nam ca sĩ Chu Bin ghi dấu ấn qua những bài hát Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giả Vờ Thương Anh Được Không…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày