Bí ẩn người đàn ông không bao giờ bị giật điện; ăn điện như ăn đồ ăn mà cũng thấy no

Skye, Theo Thời Đại 18:00 29/07/2017

Mỗi khi thấy đói, anh Naresh Kumar 42 tuổi sống tại Muzaffarnagar, Uttar Pradesh, bắc Ấn Độ chỉ cần lấy dây điện ra ngậm là sẽ cảm thấy no mà không hề bị sao cả.

Ông Naresh Kumar 42 tuổi sống tại Muzaffarnagar, Uttar Pradesh, bắc Ấn Độ là một người đặc biệt khi cơ thể ông có thể chống chọi lại được dòng điện cao thế và ông không bao giờ sợ bị điện giật. 

Và để chứng minh khả năng đặc biệt của mình, ông Naresh thường ngậm đoạn dây điện trần với dòng điện 1,100 volt vào miệng mình khi ông cảm thấy đói. 

Nhân viên trông coi xác tại bệnh viện Naresh cho biết: "Bất cứ khi nào tôi thấy đói mà không có thức ăn trong nhà, tôi sẽ cầm sợi dây điện và chỉ trong vòng nửa giờ đồng hồ, tôi sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái".

Bí ẩn người đàn ông không bao giờ bị giật điện; ăn điện như ăn đồ ăn mà cũng thấy no - Ảnh 1.

Người đàn ông có thể ngậm dây điện trần mà không làm sao cả.

"Tôi ăn điện cứ như thể đó là thức ăn vậy".

Ông Naresh làm công việc nhân viên trông coi nhà xác tại bệnh viện cũng như hỗ trợ công tác khám nghiệm tử thi. Người đàn ông này phát hiện ra tài năng của mình từ cách đây 6 năm khi ông tình cờ chạm vào dây điện hở ở nơi làm việc. Anh cho biết:

"Nó đến với tôi hoàn toàn tình cờ".

"Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng này. Đó là một món quà từ Chúa. Tôi rất vui vì ngài đã ban cho tôi tài năng như vậy".

Naresh quyết định thử nghiệm với những đồ điện khác như dây dẫn nhiệt, bóng đèn với dòng điện cao thế. Người ta còn từng quay cảnh anh cầm một sợi dây điện trần đưa vào miệng mình mà không làm sao cả. 

Anh cho biết: "Tôi có thể chạm vào các thiết bị điện tử như tivi, máy giặt, tủ lạnh và bộ chuyển đổi hoàn toàn bằng tay trần mà không sao cả. Mà không chỉ vậy, nó còn giúp tôi có thêm năng lượng. Tôi nghĩ 80% cơ thể tôi giờ đây được nạp năng lượng điện".

Bí ẩn người đàn ông không bao giờ bị giật điện; ăn điện như ăn đồ ăn mà cũng thấy no - Ảnh 2.

Chỉ cần ăn điện là ông thấy no và có năng lượng.

Tuy nhiên, vợ anh, chị  Sharmistha, 40 tuổi thì khá lo lắng cho sức khỏe của chồng mình. Chị cho biết:

"Tôi vẫn ngạc nhiên khi thấy chồng mình không bao giờ bị giật điện. Tôi để ông ấy sửa chữa mọi thiết bị điện trong nhà. 

Vấn đề khiến tôi lo lắng là các thiệt bị điện trong nhà không được bọc vỏ vì chồng tôi thích vậy. Tôi rất lo lắng nếu các con chạm vào và bị điện giật". 

Chồng tôi từng ăn 10-12 cái bánh chapattis mỗi bữa nhưng giờ đây, khẩu phần ăn của anh đã giảm đáng kể. Anh ấy bảo tôi rằng chỉ cần ăn điện là đủ no rồi.

"Anh ấy chơi với điện tối ngày".

Naresh hy vọng sẽ trở nên nổi tiếng toàn cầu một ngày và anh sẽ đại diện cho đất nước với tài năng của mình. Anh biết rằng mình đặc biệt và không phải ai cũng có thể làm vậy.

Bí ẩn người đàn ông không bao giờ bị giật điện; ăn điện như ăn đồ ăn mà cũng thấy no - Ảnh 3.

Tuy nhiên, vợ của anh cũng lo lắng về các vấn đề an toàn cho cả gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm