Bị 3 phụ nữ tố có quan hệ ngoài luồng, Adam Levine và vợ vẫn vui vẻ cùng nhau đi đón con

A, Theo VTV News 20:24 21/09/2022

Adam Levine và người mẫu Behati Prinsloo đã xuất hiện lần đầu tiên nơi công cộng sau bê bối lăng nhăng, không chung thủy của Adam. Cả 2 đều mỉm cười vui vẻ.

Trong những bức ảnh độc quyền được tờ Daily Mail đăng tải, Adam Levine dường như không quan tâm đến thế giới khi anh và vợ Behati Prinsloo được nhìn thấy đang mỉm cười với nhau trong lần nhìn xuất hiện đầu tiên - kể từ khi nam ca sĩ bị cáo buộc gửi tin nhắn tán tỉnh cho ba phụ nữ. Trước đó, Adam đã đưa ra một tuyên bố, trong đó anh phủ nhận có quan hệ tình cảm nhưng thừa nhận mình đã "vượt qua ranh giới".

Các bức ảnh độc quyền của Daily Mail cho thấy thủ lĩnh của Maroon 5 đang ở Montecito, California. Anh mặc một chiếc áo phông đỏ với quần thể thao. Đi phía trước Adam Levine là người vợ siêu mẫu đang mang thai của anh, Behati Prinsloo, người xuất hiện đầy mãn nguyện trong chiếc áo phông trắng với mái tóc được buộc lên. Cả hai được cho biết đang đón hai con từ trường về gần ngôi nhà trị giá 52 triệu USD ở Montecito của họ.

Bất chấp thông tin gây sốc rằng Adam Levine đã trao đổi những tin nhắn tán tỉnh, không có dấu hiệu của cuộc xung đột hôn nhân khi cặp đôi mỉm cười xuất hiện cùng nhau. Dường như vợ chồng Adam Levine đã tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm