BEST Express dành tặng iPhone 12 Pro Max và lì xì lên đến 888K tại Shopee

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/01/2021

Chào năm mới Tân Sửu và để tăng thêm tiện ích cho khách hàng mua sắm online mùa Tết, từ ngày 20/1 đến hết ngày 31/1/2021, chuyển phát nhanh BEST Express triển khai chương trình “Hái Lộc Đầu Năm” - tặng ngay iPhone 12 Pro Max và lì xì lên đến 888K cho đơn hàng bất kỳ từ 0 đồng tại Shopee khi sử dụng dịch vụ BEST Express.

Để chào đón năm mới Tân Sửu và gửi món quà đầu năm thay cho lời tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành cùng dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express, từ ngày 20/1 đến hết ngày 31/1/2021, BEST Express tưng bừng triển khai chương trình "Hái Lộc Đầu Năm" nhằm tri ân khách hàng tại Shopee cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh BEST Express.

Cụ thể, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, sẽ có hàng ngàn mã lì xì từ 8K đến 888K được dành tặng đến khách hàng khi mua sắm tại Shopee và lựa chọn dịch vụ vận chuyển BEST Express. Giá trị lì xì sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt. Đặc biệt, trong ngày 27/1/2021, trong chuyên mục Shopee live, BEST Express đặc biệt dành tặng 1 iPhone 12 Pro Max cho khách hàng may mắn được hệ thống lựa chọn.

Chia sẻ về chương trình, ông Nelson Wu - Tổng giám đốc BEST Logistic Technology (Việt Nam) cho biết: "Thông qua chương trình này, BEST Express muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng vì sự tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Trong năm 2021, BEST Express sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới và quy mô dịch vụ để mang đến cho khách hàng Việt Nam dịch vụ chuyển phát thông minh và hiệu quả hơn nữa".

BEST Express gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2019, với lợi thế ứng dụng công nghệ điện toán tiên tiến vào quản lý và phân loại hàng hóa. Chỉ sau hơn một năm hoạt động tại Việt Nam, đơn vị chuyển phát nhanh này đã tăng trưởng mạnh mẽ với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp 63 tỉnh thành toàn quốc cùng độ phủ sóng lên đến gần 99%. Với mục tiêu tự động hóa hoàn toàn hệ thống phân loại để rút ngắn thời gian xử lý và giao nhận hàng hóa nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa, BEST Express đã đưa vào vận hành các Trung tâm tự động phân loại tốc độ cao với quy mô lớn cùng nền tảng công nghệ hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi "Hái Lộc Đầu Năm" của BEST Express trong tháng 1/2021, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 1900 1031 hoặc xem chi tiết tại https://www.facebook.com/bestexpressvietnam.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm