Benzema thay đổi 180 độ, quyết định ở lại Real Madrid

A PHI, Theo Tiền Phong 09:29 02/06/2023

Karim Benzema tiếp tục úp mở về tương lai, nhưng các nguồn tin thân cận khẳng định tiền đạo này đã thay đổi ý định để ở lại Real Madrid thêm 1 năm.

Benzema thay đổi 180 độ, quyết định ở lại Real Madrid - Ảnh 1.

Benzema nhận giải từ MARCA

Hôm qua, nhiều nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha và châu Âu khẳng định Benzema đã nhận lời chuyển đến Saudi Arabia thi đấu. Tại đây, Benzema khoác áo Al Ittihad với mức lương lên đến 200 triệu USD/1 năm.

Tuy nhiên, đích thân Benzema đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Trong cuộc họp báo nhận giải “Huyền thoại MARCA” vào rạng sáng nay, tiền đạo 35 tuổi người Pháp đích thân phủ nhận các tin đồn liên quan đến Saudi Arabia.

Benzema cho biết: “Ở lại hay ra đi? Ở thời điểm này, tôi đang ở Real Madrid và chúng tôi sẽ có trận đấu vào cuối tuần này. Tại sao tôi phải nói về tương lai? Tôi đang ở đây, Real Madrid. Thực tế khác với mạng ảo. Người ta thích nói gì trên mạng cũng được, nhưng thực tế thì khác. Tôi đang tận hưởng từng khoảnh khắc ở Madrid. Với tôi, đến Valdebebas tập luyện không phải để làm việc mà là tận hưởng”.

Theo nguồn tin thân cận của MARCA, Benzema đã quyết định ở lại Real Madrid đến hết hợp đồng vào năm 2024. Lời đề nghị của Saudi Arabia dù hấp dẫn, nhưng tiền đạo người Pháp cảm thấy anh vẫn có thể thi đấu đỉnh cao ít nhất 1 năm nữa.

Ở mùa giải này, Benzema đã chạm mốc 30 bàn cho Real Madrid trên mọi đấu trường cho dù vật lộn với các chấn thương. Benzema tin tưởng anh có thể bùng nổ hơn nữa nếu đạt trạng thái thể lực tốt nhất.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm