Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn

Thanh Tâm, Theo Thể Thao Văn Hoá 14:23 02/02/2023

Anna Delvey, nhân vật nguyên mẫu trong Inventing Anna của Netflix mới đây đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầu tiên kể từ khi ra tù.

Với lý lịch siêu lừa đảo "hoành tráng" của mình, ngay sau khi ra tù, "tiểu thư lừa đảo", Anna Sorokin (hay còn được biết đến với cái tên Anna Delvey) đã nhanh chóng tái xuất và nhận được vô số sự quan tâm của nhiều người cũng như giới giải trí.

Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 1.

"Tiểu thư lừa đảo" tổ chức bữa tiệc hoành tráng mừng sinh nhật tuổi 32

Mới đây, nhân vật nguyên mẫu trong bộ phim Inventing Anna của Netflix, đã khiến không ít người phải ngạc nhiên về bữa tiệc sinh nhật đầu tiên sau khi ra tù của mình. Theo đó, bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật lần thứ 32 của "tiểu thư" này buộc phải tổ chức tại nhà do cô vẫn đang chịu lệnh quản thúc tại gia của chính quyền. Tuy nhiên, nó cũng không thể làm cho bữa tiệc bớt sôi động và hào nhoáng hơn.

Chia sẻ với tờ E!News, Anna cho hay: "Tôi rất biết ơn khi được đến New York, nơi tất cả chúng ta có thể cùng nhau có một đêm thực sự vui vẻ."

Anna xuất hiện sang chảnh trong bữa tiệc sinh nhật đầu tiên kể từ lúc ra tù

Trong bữa tiệc, Anna Delvey xuất hiện với diện mạo sang chảnh với kiểu tóc và lớp trang điểm được các chuyên gia danh tiếng thực hiện cũng như khoác lên mình bộ cánh thời trang cùng thần thái tựa như "quý tộc xịn".

Được biết, những xa xỉ phẩm trong bữa tiệc sinh nhật của Anna như đồ ăn nhẹ, sâm panh, thực đơn chính đều được cung cấp bởi công ty sự kiện cũng như các thương hiệu nổi tiếng như Profanity Paraffins, UNRATED Wines hay Citizens & Culture. Theo Page Six, những gì diễn ra trong bữa tiệc sẽ được quay hình lại để phục vụ cho chương trình thực tế "Delvey's Dinner Club" sắp tới của Anna.

Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 4.

Nhiều gương mặt có tiếng như nữ diễn viên ba lê Violetta Komyshan, Rowley, Kit Keenan được mời tham dự bữa tiệc

Năm 2017, Anna Sorokin đã thực hiện một loạt các hành vi lừa đảo khi giả danh thành người thừa kế của một ông trùm dầu mỏ người Đức để gia nhập vào giới thượng lưu tại New York. Hai năm sau, cô bị kết tội cố ý ăn cắp vặt, ăn cắp cấp độ hai và trộm cắp dịch vụ. Anna bị kết án từ 4 đến 12 năm tù, nhưng được tạm tha vào tháng 2/2021. Hiện tại, Anna vẫn đang bị cơ quan quản lý xuất nhập cảnh giam giữ vì ở quá hạn thị thực cũng như quản thúc tại gia.

Sau khi ra tù, Anna cho biết, cô sẽ dành thời gian của mình để sáng tác nghệ thuật và khám phá những khía cạnh khác của bản thân. Trong đó, Delvey's Dinner Club , một chương trình thực tế tập trung vào các bữa tiệc tối tại nhà của khi cô trong thời gian bị quản thúc, là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm.

Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 5.
Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 6.
Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 7.
Bên trong tiệc sinh nhật tuổi 32 của “tiểu thư lừa đảo” Anna Sorokin sau khi ra tù: Xa hoa lộng lẫy chuẩn thượng lưu xịn - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh ghi lại bữa tiệc "chuẩn thượng lưu" của Anna Delvey

Nguồn: E!News, Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày