Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá "chất phát hờn", hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ Beck'Stage Unexpected Rap Fest

Beckstage Homiez, Theo Helino 19:17 14/12/2019

Những hình ảnh từ sân khấu đêm chung kết Beck'Stage Unexpected Rap Fest khiến cho cộng đồng yêu rap vô cùng phấn khích.

Tối 14/12, đêm chung kết được cộng đồng yêu rap mong chờ - Beck'Stage Battle Rap sẽ chính thức được diễn ra. Ngay tại lúc này, dù chương trình chưa bắt đầu nhưng đã có khối lượng khán giả "khủng" lên đến 3.000 người tới tham dự để chờ thưởng thức những màn so tài cân não đỉnh cao của 6 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm chung kết. Bên cạnh đó, chương trình lần này không chỉ đón chào những khán giả đến từ TP. HCM mà còn có rất nhiều fan rap ở nhiều tỉnh thành cũng đã lặn lội đường xa để thoả mãn niềm đam mê cũng như cổ vũ cho thí sinh mà mình yêu thích.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 1.

Ngay từ rất sớm đã có hàng nghìn khán giả xếp hàng dài chờ vào check-in.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 2.

Khung cảnh náo nhiệt ngay từ đầu giờ chiều.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 3.
Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 4.

Tất cả đều đang háo hức mong chờ thưởng thức các tiết mục đặc sắc.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 5.
Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 6.
Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 7.

Đặc biệt, sân khấu của đêm chung kết Beck'Stage Battle Rap còn khiến cho không ít người phải "há hốc" và thốt lên "đỉnh đỉnh đỉnh" vì sự hoành tráng. Nhiều khán giả có mặt đã không thể giấu được sự phấn khích khi chứng kiến sân khấu được thiết kế đẹp mắt và "chất phát hờn". 

Được tổ chức bởi Kenh14.vn và Beck's Ice - một tinh tuý chuẩn mực bia Đức, đột phá và bán chạy nhất thế giới, Beck'Stage - Unexpected Rap Fest có quy mô sân khấu với sức chứa lên đến 3.000 người, không gian đêm chung kết Beck'Stage Battle Rap đang chẳng khác nào một "chảo lửa" sẵn sàng bùng nổ bất cứ khi nào.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 8.

Lịch sử phát triển của Rap Việt đã được thể hiện trên tường vô cùng hoành tráng.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 9.
Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 10.

Bên trong sân khấu "đỉnh" của đêm chung kết Beck'Stage Battle Rap với thiết kế chiếc chìa khoá đỏ đầy sức mạnh và sáng tạo.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 11.

Ngay lúc này đã có rất đông khán giả có mặt để chờ đón chương trình chính thức diễn ra.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 12.

Một không khí Underground đang ngập tràn trong khán phòng.

Bên trong sân khấu battle rap hình chìa khoá chất phát hờn, hàng nghìn bạn trẻ xếp hàng dài đón chờ BeckStage Unexpected Rap Fest - Ảnh 13.

Khán giả nam phấn khích và khẳng định Beck'Stage Battle Rap "đỉnh" nhất Việt Nam

Beck’Stage Unexpected Rap Fest là ngày hội lớn nhất từ trước đến nay của Rap Việt với quy mô lên tới 3000 người được tổ chức bởi Kenh14.vn với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck's Ice. Sự kiện quy tụ nhiều thế hệ Rapper, nghệ sỹ Underground qua nhiều thời kỳ: Binz, LK, Rhymastic, Young Uno, Big Daddy, Emily, Tổ Quạ, Min, Tiên Tiên, Saigon Soul Revival và các thí sinh của giải đấu Beck’Stage Battle Rap cùng đông đảo người yêu Hip Hop và Rap.

Truy cập: https://beckstage.kenh14.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm