Bé trai chết đuối thương tâm cạnh trường mầm non trong giờ học

Duy Lợi, Theo báo Giao thông 22:41 18/12/2018

Ngày 18/12, bà Bùi Thị Quyên, Hiệu trưởng Trường mầm non Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế), xác nhận một bé trai đã không may bị đuối nước tại cơ sở Thủy Yên.

Bé trai chết đuối thương tâm cạnh trường mầm non trong giờ học - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nạn nhân là cháu Trần P.T (SN 2016, trú thôn Phú Cường, xã Lộc Thủy), con của chị Phạm T.H, là nhân viên cấp dưỡng tại điểm trường cơ sở 2 ở Thủy Yên, thuộc Trường Mầm non Lộc Thủy (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc).

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 10h ngày 18/12, khi 2 giáo viên phụ trách lớp cho học sinh rửa tay để chuẩn bị ăn bữa trưa, cháu T đã đi ra khỏi phòng học. Thấy cháu T đi ra, một giáo viên hỏi cháu T đi đâu thì cháu trả lời xin đến chỗ mẹ cháu ở phòng gần đó. Nghĩ rằng cháu T đi đến chỗ mẹ nên giáo viên phụ trách lớp chủ quan.

Khoảng 10 phút sau, giáo viên đi tìm cháu T đưa về lớp để dùng bữa ăn trưa thì không thấy cháu T. Mọi người tá hỏa đi tìm và phát hiện cháu T bị đuối nước tại một vũng nước sâu cạnh khuôn viên trường. Khu vực cháu T gặp nạn là vùng trồng keo tràm, mưa lớn ứ đọng thành vũng nước sâu gần đến đầu gối người lớn. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng cháu đã không qua khỏi.

Chiều cùng ngày, Phòng Giáo dục huyện Phú Lộc cho biết, đơn vị đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình cháu T. Đồng thời, Phòng đã yêu cầu các giáo viên tường trình quá trình xảy ra sự việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm