Bé trai bị bố bỏ rơi tại toà kèm lời nhắn “tôi không đẻ, tôi không nuôi” đã được về với mẹ ruột

Long Quyền, Theo Tổ quốc 19:11 19/05/2020

Trưa ngày 19/5, chính quyền địa phương đã liên hệ và tiến hành trao trả bé trai gần 5 tuổi bị bố bỏ rơi tại toà về với chị V.T.L., mẹ ruột cháu bé.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 19/5, vị lãnh đạo UBND xã Tân Tiến cho biết, vào trưa cùng ngày, chính quyền địa phương đã tiến hành bàn giao bé trai gần 5 tuổi bị bố bỏ rơi tại toà án về cho chị V.T.L là mẹ ruột bé.

Bé trai bị bố bỏ rơi tại toà kèm lời nhắn “tôi không đẻ, tôi không nuôi” đã được về với mẹ ruột - Ảnh 1.

Các cơ quan đoàn thể tiến hành bàn giao cháu bé về với mẹ đẻ của bé.

"Vào trưa ngày 19/5, chính quyền địa phương đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành trao trả lại bé trai cho mẹ cháu bé. Trước mắt chính quyền sẽ trao cháu về với mẹ để được chăm sóc, do thời gian cấp bách nên cũng chưa có hỗ trợ gì. Người thân cháu bé cũng đã ký nhận cháu về nuôi", vị lãnh đạo UBND xã Tân Tiến thông tin thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Tân Tiến, mẹ của bé trai bị bỏ rơi trước đó đã có một đời chồng, sau đó ly hôn và về sống chung như vợ chồng với người đàn ông khác từ năm 2016 nhưng đến năm 2017 mới đăng ký kết hôn. Sau đó, 2 người có với nhau bé trai nói trên.

Bé trai bị bố bỏ rơi tại toà kèm lời nhắn “tôi không đẻ, tôi không nuôi” đã được về với mẹ ruột - Ảnh 2.

Cháu bé vui mừng khi về với mẹ.

Bé trai bị bố bỏ rơi tại toà kèm lời nhắn “tôi không đẻ, tôi không nuôi” đã được về với mẹ ruột - Ảnh 3.

Trước đó cháu bị bố đẻ bỏ rơi tại Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang kèm lời nhắn.

Như đã đưa tin, vào khoảng 8h sáng 18/5, người bố mang theo con trai đến Toà án nhân dân tỉnh Bắc Giang, trụ sở tại xã Tân Tiến (TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỏ lại kèm mẩu giấy viết tay "Tòa giải quyết đơn phương cho cô Đ.T. L. nay tôi mang đứa con nhờ tòa trả lại cho cô L. mẹ nó. Tôi không đẻ, tôi không nuôi".

Sau khi người đàn ông nói trên bỏ lại con trai tại tòa, tòa đã nhiều lần liên hệ với gia đình nhưng không ai đến đón. Hiện TAND tỉnh Bắc Giang đã bàn giao cho UBND xã Tân Tiến, nhờ chính quyền địa phương liên hệ với người thân cháu bé đến nhận cháu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm