"Bé Groot" được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân "Deadpool 2"

Duy Châu, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/05/2018

Bom tấn "Deadpool 2" đã có màn ra mắt thành công khi không chỉ mang về cho nhà sản xuất doanh thu ấn tượng khiến người xem nức lòng. Trong đó đạo diễn của “Guardians of the Galaxy” James Gunn đã trở thành khán giả đặc biệt dành lời có cánh chúc mừng cho bựa nhân Pool.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, Deadpool 2 đã nhanh chóng chiếm lấy ngôi vương trong phòng vé khi mang về hơn 300 triệu USD trên toàn cầu, qua đó đánh bại Avengers: Infinity War – bộ phim đã nắm giữ vị trí này trong 3 tuần liên tiếp. Với một câu chuyện súc tích, hành động đẹp mắt và tinh thần lầy lội thậm chí còn bá đạo hơn phần một, không có gì quá bất ngờ khi bom tấn này nhận được vô số lời nhận xét tích cực và tán dương từ khán giả. 

Đặc biệt trong số này là lời chúc mừng của đạo diễn James Gunn, người được biết tới với thành công của hai phần phim Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà). 

Bé Groot được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân Deadpool 2 - Ảnh 1.

James Gunn - Đạo diễn của "Guardians of the Galaxy"

Deadpool 2 thuộc Fox còn Guardians of Galaxy là của Marvel, việc một đạo diễn khen một tác phẩm của studio "hàng xóm" là một chuyện rất hiếm thấy. Tất nhiên chúng ta đều biết Disney đã mua được Fox, nhưng vì chưa hoàn tất hợp đồng nên chưa thể nói Fox và Marvel đã chung một nhà. 

Bé Groot được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân Deadpool 2 - Ảnh 2.

Thế mà James Gunn  đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh đến tác phẩm Deadpool 2: "Chúc mừng Ryan Reynolds, David Leitch, Rhett Reese, Miss Morena và nhà sản xuất Deadpool 2. Bộ phim đã mở màn ấn tượng với 130 triệu USD trong tuần vừa qua. Hãy giữ vững phong độ đấy nhé!".

Bé Groot được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân Deadpool 2 - Ảnh 3.
Bé Groot được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân Deadpool 2 - Ảnh 4.

Đáng ngạc nhiên, đây là lần đầu tiên James Gunn dành những lời khen cho một bộ phim siêu anh hùng khác. Trước đó, ngay bộ phim từng làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua như Avengers: Infinity War còn không nhận được bất kỳ lời nhận xét tích cực nào của ông. Điều đặc biệt, bên cạnh lời chúc mừng dành cho người đồng nghiệp của mình là một hình ảnh Groot khoác trên mình bộ đồng phục của Deapool cực kỳ nhí nhảnh. Một kẻ nói lắm đến mức muốn ngừng thở, còn một thanh niên mà vốn liếng ngôn ngữ chỉ gồm 3 từ, thật là một sự kết hợp hoàn hảo nếu Deadpool "chẳng may" lạc vào vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Bé Groot được diện xiêm y đỏ choét chúc mừng thành công của bựa nhân Deadpool 2 - Ảnh 5.

Deadpool 2 là phần thứ mười trong loạt phim X-Men và cũng là phần tiếp theo của bom tấn Deadpool được ra mắt năm 2016. Bộ phim do đạo diễn David Leitch cầm trịch đã thực sự chinh phục khán giả bằng những tiếng cười sảng khoái bởi độ "nhây" và "lầy" của "thánh Pool" khi lên đường hành tẩu cứu một đứa bé khỏi bàn tay của dị nhân đến từ tương lai Cable. 

Mặc dù Deadpool 2 chỉ mang về 125 triệu USD ở Bắc Mỹ vào cuối tuần qua - không bằng thành tích của phần một làm được 2 năm trước, nhưng bộ phim đã thu về hơn 300 triệu USD tại thị trường quốc tế và trở thành phim mác R có doanh thu mở màn cao nhất tại thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, Deadpool còn là bộ phim 18+ có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam. Hiện tác phẩm đang được công chiếu trên toàn quốc.

(Nguồn: Screerant)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm