Bé gái chạy thoăn thoắt trên bờ tường hẹp ở tầng 5 toà nhà khiến mọi người thót tim và lời cảnh tỉnh đến bậc cha mẹ

Hồng Ngọc, Theo Helino 21:35 08/01/2020

Sau khi quay lại cảnh tượng nguy hiểm, chủ nhân của đoạn video có lẽ đã đến cảnh báo với người thân và được cho biết rằng bố mẹ cô bé lúc đó đang tắm.

Mới đây, người dân ở một chung cư tại Playa Paraiso, Tenerife, Tây Ban Nha đã có phen thót tim khi thấy một bé gái chạy trên bờ tường hẹp lơ lửng trên tầng 5 của tòa nhà đối diện.

Theo đoạn video, cô bé cố gắng trèo ra khỏi cửa sổ phòng rồi theo bờ tường chạy về phía ban công căn hộ. Sau khi loay hoay ở lan can của ban công một lúc, cô bé lại tiếp tục quay lại con đường cũ, chạy về phía cửa sổ. Cảnh tượng vốn đã khiến người xem hồi hộp này lại càng rùng rợn hơn khi đứa trẻ vấp nhẹ lúc chạy gần tới cửa sổ khiến em suýt ngã.

Bé gái suýt ngã từ tầng 5 khi trèo ra cửa sổ và chạy trên bờ tường hẹp chênh vênh khiến người xem thót tim.

Quan sát hình ảnh trong video, ta có thể thấy cửa sổ nơi cô bé trèo ra nằm ở tầng 5 của một tòa nhà, cách mặt đất khá xa. Nếu ngã xuống từ độ cao này, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể nguy hiểm đến tính mạng. Chưa kể bờ tường lơ lửng kia có chiều rộng rất hẹp, ước tính bằng mắt thì nó chỉ rộng khoảng hai gang tay, vì vậy, khả năng bị ngã khi chạy tại đây là rất lớn. May mắn đứa bé trong đoạn video đã không gặp phải điều gì bất trắc.

Bé gái chạy thoăn thoắt trên bờ tường hẹp ở tầng 5 toà nhà khiến mọi người thót tim và lời cảnh tỉnh đến bậc cha mẹ - Ảnh 2.

Cô bé đi lại trên bờ tường hẹp nguy hiểm, ước tính bằng mắt chỉ rộng cỡ 2 gang tay...

Bé gái chạy thoăn thoắt trên bờ tường hẹp ở tầng 5 toà nhà khiến mọi người thót tim và lời cảnh tỉnh đến bậc cha mẹ - Ảnh 3.

...nhô ra từ tầng 5 của tòa nhà.

Cô bé bị vướng chân suýt ngã.

Sau khi ghi lại được cảnh tượng thót tim đó, chủ nhân của đoạn video có lẽ đã đến nhà em bé và cảnh báo cha mẹ. Theo như chia sẻ kèm theo đoạn video, cô bé đã nhân lúc cha mẹ đang tắm để thực hiện trò nghịch ngợm nguy hiểm này.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm