Thót tim đoạn clip siêu xe tông người đi đường bay lên không trung rồi bỏ chạy, nữ tài xế say xỉn khi bị bắt có hành động gây phẫn nộ

Imacho, Theo Helino 16:20 07/07/2019

Sau khi gây tai nạn, tài xế chỉ dừng xe một lúc rồi rời khỏi hiện trường, không màng đến sống chết của nạn nhân.

Tối ngày 3/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) nhận được tin báo về việc người phụ nữ nhập viện sau khi bị xe tông nhưng tài xế đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan chức năng phát hiện thủ phạm là 1 người phụ nữ họ Khâu nhờ vào đoạn clip trích xuất từ camera an ninh gây thót tim.

Thời điểm đó, người phụ nữ đang cầm ô đi giữa trời mưa thì bất ngờ bị chiếc siêu xe tông từ phía sau khiến chị bay lên không trung trước khi rơi xuống đất. Sau khi gây án, tài xế vì quá sợ hãi nên đã lái xe rời đi, bỏ mặc sống chết của nạn nhân. Người dân xung quanh thì xúm lại hỏi han và giúp đỡ đưa người phụ nữ vào bệnh viện. Tại đây, chị bị chẩn đoán gãy xương nhiều bộ phận trước khi vụ việc được báo cáo đến cảnh sát.

Thót tim đoạn clip siêu xe tông người đi đường bay lên không trung

Cảnh sát không mất quá lâu để xác định danh tính của chủ nhân chiếc xe đắt tiền kia là người phụ nữ họ Khâu. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn của người này lên đến 130gr/100ml, vượt xa mức cho phép khi tham gia giao thông. Vậy nhưng, khi đó, cô một mực phủ nhận bản thân cầm lái. Đến khi cảnh sát đưa ra đoạn clip bằng chứng, cô mới hết đường chối cãi. Hiện tại, Khâu đã bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra rõ hơn về vụ việc.

Bên cạnh việc chỉ trích nữ tài xế say xỉn vô trách nhiệm, cư dân mạng cho rằng 1 phần lỗi khiến vụ việc xảy ra là do thời điểm ấy, nạn nhân vì ỷ y đường khuya ít xe qua lại đã đi xuống lòng đường ô tô để rồi gặp nạn. Trong trường hợp này, cả hai bên cùng có lỗi nhưng việc người gây tai nạn bỏ trốn khỏi hiện trường đáng trách hơn cả. Nếu không có người dân xung quanh, tính mạng người phụ nữ kia có thể gặp bất trắc bất cứ lúc nào.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm