Bố mẹ vắng nhà, bé gái 3 tuổi trèo qua ban công tầng 10, treo lơ lửng giữa khoảng không tạo nên cảnh tượng thót tim

Yu, Theo Helino 13:31 26/10/2019

Bố mẹ ra khỏi nhà, để lại đứa con út đang ngủ trong phòng, vô tình khiến con rơi vào tình cảnh nguy hiểm đến tính mạng.

Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 23/10, cư dân một khu chung cư ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc bất ngờ hoảng loạn khi chứng kiến một đứa bé tầm 2 tuổi treo lơ lửng tại ban công tầng 10.

Người chủ căn hộ tầng 9 cho biết, khi cô đang ăn sáng thì nghe tiếng một đứa trẻ khóc, trong khi bên dưới rất nhiều người đang la hét hoảng sợ. Cô vội ngước nhìn lên ban công tầng trên thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng. Một bé gái tầm 2 tuổi đang treo mình lủng lẳng ở ban công tầng 10. Cô vội chạy lên căn hộ đó và đập cửa liên tục nhưng có phản hồi từ bên trong.

Đứa bé treo lơ lửng ở ban công tầng 10, khiến nhiều người bên dưới hoảng sợ.

Sau đó, cô quay trở về nhà ở tầng 9, nhờ sự hỗ trợ của hàng xóm cô trải chăn ra ban công, đề phòng đứa bé sẽ rơi xuống đất từ độ cao 27 mét. Trong lúc đó, một nhóm người khác dỗ dành cô bé nắm chắc lấy lan can và không cử động.

Người dân khu chung cư hợp sức dựng chăn ở tầng 9, đề phòng đứa bé rơi xuống từ ban công tầng 10.

Bố mẹ vắng nhà, bé gái 3 tuổi trèo qua ban công tầng 10, treo lơ lửng giữa khoảng không tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 3.

Bên dưới mặt đất cũng có nhiều người giăng chăn giải cứu đứa bé.

Quản lý toà nhà họ Đặng cho biết, khi phát hiện sự việc anh đã lập tức cho người đến hiện trường, đồng thời gọi điện cho người nhà của đứa bé. Khoảng 30 phút sau, mẹ đứa bé đã về đến nơi. Nhìn thấy con mình đang treo lơ lửng ở ban công, cô vội oà khóc và chạy thẳng lên nhà. Sau đó các nhân viên quản lý toà nhà và người dân nơi đây đã nhiệt tình giải cứu đứa bé.

Bố mẹ vắng nhà, bé gái 3 tuổi trèo qua ban công tầng 10, treo lơ lửng giữa khoảng không tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khiến nhiều người nhẹ nhõm khi đứa bé 3 tuổi thoát khỏi nguy hiểm.

Bố mẹ vắng nhà, bé gái 3 tuổi trèo qua ban công tầng 10, treo lơ lửng giữa khoảng không tạo nên cảnh tượng thót tim - Ảnh 5.

Ban công nơi cô bé bị vướng lại và lưới an toàn đã bị cắt khi giải cứu đứa bé.

Theo người mẹ họ Hoàng, gia đình cô có hai đứa con, đứa bé gặp nạn là người con út, năm nay 3 tuổi. Buổi sáng hôm đó, người chồng đi làm sớm, cô đưa người con lớn đi học, sau đó tiện đường đi chợ. Khi cả gia đình ra ngoài, đứa con út 3 tuổi vẫn đang ngủ. Cho rằng con sẽ không xảy ra chuyện gì nên cô đã khoá cửa và rời đi. Không ngờ đứa bé đã thức dậy và rơi vào tình cảnh nguy hiểm suýt mất mạng.

Hiện tại sức khoẻ của bé gái đã ổn định trở lại.

(Nguồn: QQ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm