Con gái "mây mưa" với bạn trai làm gãy giường, bà mẹ lên truyền hình bóc phốt đòi đền 47 triệu mua giường mới

Nhật Thành, Theo Helino 10:01 26/10/2019

Truyền hình Úc mới đây đã cho phát sóng một câu chuyện cực kỳ oái ăm.

Một bà mẹ đã rất tức giận vì phát hiện con gái của mình đã làm gãy chiếc giường đắt tiền của bà sau khi cô này "mây mưa" với bạn trai ở đấy. Bà mẹ này đã bắt con gái của mình phải trả 1.600 Bảng Anh (Khoảng 47 triệu VNĐ) để mua một chiếc giường mới. Nicole đã cãi nhau với con gái Rhiannon kể từ khi "đêm mặn nồng" của cô con gái với bạn trai đã làm gãy mất giường ngủ của bà. 

Con gái mây mưa với bạn trai làm gãy giường, bà mẹ lên truyền hình bóc phốt đòi đền 47 triệu mua giường mới - Ảnh 1.

Nicole (trái) và Rhiannon (phải)

Để giải quyết chuyện này, hai mẹ con đã kéo nhau lên một chương trình truyền hình ở Australia có tên là Trial By Kyle - series xử án trên truyền hình tương tự Judge Rinder ở Anh.

Ở phần mở đầu chương trình, Nicole đã đem câu chuyện của mình kể lại với MC kiêm luôn người phán xử Kyle Sandilands: "Tôi và bạn trai phải đi vắng trong 1 tuần, Rhiannon đã đến trông nhà giúp. Tôi bảo con bé có thể sử dụng chiếc giường đắt tiền trong phòng ngủ của mình."

Sau khi Nicole quay trở về nhà, bà phát hiện căn nhà đã biến thành một đống hỗn độn và cả chiếc giường trong phòng ngủ của bà cũng đã bị gãy. Bà cho biết là Rhiannon tuy đã gây ra chuyện này nhưng chẳng có chút nào hối lỗi về việc cô ấy đã làm hỏng chiếc giường của mẹ. Điều đó càng khiến Nicole tức giận hơn.

Con gái mây mưa với bạn trai làm gãy giường, bà mẹ lên truyền hình bóc phốt đòi đền 47 triệu mua giường mới - Ảnh 2.

Chiếc giường đã gãy sau "đêm mặn nồng" của cô con gái với bạn trai .

MC Kyle đặt câu hỏi với Rhiannon: "Trên giường của mẹ cô sao? Tôi không nghĩ việc làm chuyện ấy với ai đó trên giường của mẹ là ý hay? Tại sao cô không chọn một chiếc giường khác?"

"Vì những người bạn của tôi đã ở phòng còn lại nên tôi đành phải dùng đến giường của mẹ." - Cô con gái trả lời, cô cho rằng vì bất đắc dĩ nên cô mới phải sử dụng giường ngủ của bà Nicole.

Con gái mây mưa với bạn trai làm gãy giường, bà mẹ lên truyền hình bóc phốt đòi đền 47 triệu mua giường mới - Ảnh 3.

Rhiannon đã thừa nhận rằng ở căn phòng khác quá đông người nên cô mới chọn phòng ngủ của mẹ để "hành sự".

Khi Rhiannon nói rằng cô không thể trả được số tiền lên đến hơn 1.600 Bảng (Khoảng 47 triệu VNĐ) chỉ để mua một chiếc giường mới thay thế thì mẹ cô vẫn nằng nặc: "Không, con đã làm hư chiếc giường, con phải đền nó." Bà Nicole cho biết bà sẽ kết hôn với bạn trai của mình trong 9 tuần nữa, vì thế bà mong muốn mâu thuẫn giữa 2 mẹ con sẽ được giải quyết nhanh gọn, bởi lẽ người làm phù dâu cho bà trong đám cưới lại chính là con gái bà - Rhiannon.

Con gái mây mưa với bạn trai làm gãy giường, bà mẹ lên truyền hình bóc phốt đòi đền 47 triệu mua giường mới - Ảnh 4.

MC kiêm chủ tọa Kyle Sandilands.

Sau khi xem xét kỹ, chủ tọa Kyle đã ra phán quyết rằng mọi chuyện sẽ làm theo yêu cầu của Nicole. Con gái bà sẽ phải chịu trách nhiệm đền cho bà một chiếc giường mới. Kyle nói rằng: "Rhiannon, cô phải chịu trách nhiệm vì đã làm hỏng giường của mẹ mình. Cô phải đền cho mẹ mình chiếc giường mới để bà ấy có thể có một đêm tân hôn trọn vẹn."

(Nguồn:TheSun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm