Bé gái 9 tuổi mỗi lần ra đường là gây chú ý vì gương mặt giống hệt Hermione trong Harry Potter

BK, Theo Helino 14:09 20/11/2018

Gương mặt có nhiều nét tương đồng với Hermione giúp Emmie (London, Anh Quốc) nhận được rất nhiều sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Emmie Allan, 9 tuổi, sống ở Bromley, London (Anh), gây chú ý nhờ vẻ ngoài giống hệt nữ diễn viên Emma Watson thời trẻ, cụ thể là vai diễn nàng phù thủy “mọt sách” Hermione Ganger trong series Harry Potter của người đẹp 9X. Chính vì đặc điểm này nên mỗi khi đi trên phố, cô bé thường được mọi người chủ động tiếp cận và làm quen.

Emmie được đánh giá là bản sao hoàn hảo của nhân vật Hermione trong Harry Potter.

Mẹ của Emmie, chị Sherelle, cho biết khoảng 3 năm trước, gia đình mới nhận ra nét tương đồng trên gương mặt con gái và Emma Watson thời đóng Harry Potter. Vào năm ngoái, Emmie đã yêu cầu mẹ tìm cho bộ trang phục nhà Griffindor để tham gia buổi tiệc hóa trang. Khi Emmie mặc vào, đến cả Sherelle cũng cảm thấy “rùng mình” vì không tin nổi con mình lại trông giống Emma Watson trong Harry Potter đến vậy. Từ đó, bạn bè ở trường bắt đầu gọi Emmie bằng biệt danh Hermione. Thế nhưng, bản thân Emmie này lại không cảm thấy quá phấn khích vì điều này bởi cô bé 9 tuổi mong muốn mình giống với nhân vật Belle, cũng do Emma Watson thủ diễn, trong Người đẹp và quái vật hơn.

Bé gái 9 tuổi mỗi lần ra đường là gây chú ý vì gương mặt giống hệt Hermione trong Harry Potter - Ảnh 2.

Đó là lần duy nhất Emmie hóa trang thành Hermione. Nhưng sau này mỗi khi ra đường, cô bé dù diện trang phục đời thường vẫn được mọi người nhận ra. Sherelle cũng chia sẻ, Emmie ước mơ lớn lên sẽ theo đuổi công việc người mẫu hoặc diễn viên giống Emma Watson. “Nhiều người nói nếu trong bộ phim Emma Watson đóng cần diễn viên nhí thủ vai cô lúc nhỏ thì con bé chính là gương mặt triển vọng nhất” - mẹ Emmie nói.

Bé gái 9 tuổi mỗi lần ra đường là gây chú ý vì gương mặt giống hệt Hermione trong Harry Potter - Ảnh 3.

Diện trang phục đời thường, Emmie cũng được mọi người trên phố chú ý vì gương mặt giống hệt Emma Watson thời trẻ.

(Nguồn: Ladible)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm