Hình ảnh bé gái thiếp đi trên giường bệnh và bài đăng của người mẹ về nạn bắt nạt học đường gây bão MXH

Duy Vu, Theo Helino 14:30 01/11/2018

"Đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, đứa con bị bắt nạt nhưng không một lần nghĩ đến việc làm người khác tổn thương..."

Mới đây, tấm hình chụp cô bé 6 tuổi Sophia đang thiếp đi trên giường bệnh đã được người mẹ Carrie Golledge, sống tại thị trấn Tiverton, hạt Devon, Anh, chia sẻ lên mạng xã hội. Đi kèm với đó là một bài đăng chất chứa đầy cảm xúc về nạn bắt nạt học đường vẫn đang âm ỉ diễn ra tại những ngôi trường được mệnh danh là "an toàn tuyệt đối" này.

Hình ảnh bé gái thiếp đi trên giường bệnh và bài đăng của người mẹ về nạn bắt nạt học đường gây bão MXH - Ảnh 1.

Bài đăng của chị Carrie Golledge nhận hơn 227 nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.

"Những gì bạn nhìn thấy bên dưới đây, là hậu quả của nạn bắt nạt học đường tại ngôi trường con gái tôi đang theo học." - cô Carrie viết. "Đây là đứa con 6 tuổi của tôi, đang nằm trên giường bệnh; đứa trẻ có một trái tim nhân hậu mà dù cho đã bị bắt nạt đến vậy, vẫn không một lần mảy may nghĩ đến chuyện làm người khác tổn thương.

Hình ảnh bé gái thiếp đi trên giường bệnh và bài đăng của người mẹ về nạn bắt nạt học đường gây bão MXH - Ảnh 2.

Đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, đứa bé đã phải nhịn ăn, nhịn uống, khóc ngay cả trong giấc ngủ và bất chợt thức giấc trong sự sợ hãi và lo lắng tới 20 lần hằng đêm. Đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, người đã bị cô "bạn thân" trên lớp bạo hành về mặt tâm lý trong một khoảng thời gian quá lâu đến mức cô bé đã dần coi đó là chuyện bình thường.

Đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, một trong số vô vàn những chuyến viếng thăm bệnh viện khác vì ốm đau và bệnh tật. Đứa con mà đã bị các bậc phụ huynh trong lớp bịa đặt ra những câu chuyện không có thật trên mạng xã hội, tất cả chỉ vì con bé quá trong sáng và ngây thơ đi kể lại sự thật về con cái họ.

Hình ảnh bé gái thiếp đi trên giường bệnh và bài đăng của người mẹ về nạn bắt nạt học đường gây bão MXH - Ảnh 3.

Đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, sau khi kể lại vụ việc với các thầy cô để rồi nhận được câu nói: 'Lũ trẻ 6 tuổi nào có biết gì đâu?', và rằng chính con bé mới là người nên cảm thấy xấu hổ vì câu chuyện hoang đường của mình. Hôm đó, con bé tự nhốt mình đằng sau cánh cửa phòng học suốt cả buổi sáng...

Và đây là đứa con gái bé bỏng của tôi, đứa bé với câu chuyện bị bóp méo và thao túng bởi chính những người đáng lí ra phải ở bên cạnh bảo vệ nó. Đây là đứa bé không muốn điều này xảy đến với bất kì một ai khác. Nhưng chao ôi! Con bé vẫn chỉ là một trong số vô vàn những nạn nhân khác của căn bệnh ám ảnh này mà thôi!"

Hình ảnh bé gái thiếp đi trên giường bệnh và bài đăng của người mẹ về nạn bắt nạt học đường gây bão MXH - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Bức tâm thư của người mẹ đã được chia sẻ tới 180 nghìn lần trên trang Facebook, nhiều dân mạng cũng đã nhân cơ hội này để chia sẻ câu chuyện của chính mình:

"Thật đau đớn làm sao khi biết con mình phải trải qua những điều này! Bản thân tôi cũng đã từng gặp phải tình huống tương tự xảy đến với con trai mình. Nhưng bạn cứ phải tiếp tục cố gắng thôi! Cố lên nhé bé Sophia, mọi người sẽ luôn ở bên con!"

"Chúa ơi! Cô bé mới có 6 tuổi... Những chuyện như này không phải là hiếm, và nhà trường thường không quan tâm mấy đến những đứa trẻ vì cho rằng chúng 'chỉ đang đùa giỡn chút thôi'! Điều này cần chấm dứt ngay lập tức trước khi nhiều trường hợp tương tự như của Sophia xuất hiện."

Chia sẻ trong bài đăng gần đây nhất, bà mẹ Carrie đã lên tiếng thông báo rằng hiện tại bé Sophie đã được chuyển trường, và em đang dần hồi phục lại sau cú sốc quá lớn kia.

Biết sẽ rất khó khăn, nhưng hãy cố gắng nhé, Sophia!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm