Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền

Bá Cường, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 25/05/2019

Kể từ ngày xảy ra sự việc, bé gái chỉ quanh quẩn ở nhà rồi lủi thủi khóc một mình, không chịu ăn uống, cũng không nói gì với ai. Bác gái cô bé phải nghỉ làm ở nhà để theo sát cháu, sợ nhỡ xảy ra chuyện chẳng lành.

Ngày 25/5, đã hơn 4 ngày trôi qua kể từ khi bé gái Lò Thị N. (đang học lớp 7, trú huyện Quỳnh Nhai, Sơn La) nghi bị kỹ thuật viên Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai hiếp dâm khi đang thực hiện siêu âm. 

Tìm đến nhà cô bé, cảnh đầu tiên hiện ra là một ngôi nhà sàn tuềnh toàng, trống trên hổng dưới, không có đồ gì đáng giá, gia đình cô bé mới thoát nghèo năm ngoái, hiện vẫn là hộ cận nghèo.

Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền - Ảnh 1.

Ngôi nhà sàn tuềnh toàng của gia đình bé gái.

Trong nhà, cô bé đang ngồi lặng thinh trên giường, mắt ngấn lệ, bên cạnh là bác gái luôn túc trực. Bố cô bé mấy ngày nay vì nghĩ nhiều sinh ra chứng đau đầu, mẹ cô bé thì đang bận nên người bác gái được cắt cử trông chừng N.. Mấy hôm nay N. không ngừng khóc, không chịu ăn uống hay nói năng gì, da dẻ thì xanh xao nên mọi người vô cùng lo lắng.

Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền - Ảnh 2.

N. ngồi nép mình bên cạnh người bác gái.

Theo bố cô bé cho biết, hiện ông nội N. đang điều trị nội trú trong bệnh viện, bà nội ở lại chăm sóc. Sáng 21/5, N. được mẹ đưa đi siêu âm vì dạo này em xuất hiện triệu chứng tức ngực, ngứa ngáy khắp người, tuy nhiên vì bệnh nhân đông, em phải chờ đến chiều. Do mẹ có việc bận phải về trước nên sau đó em ở lại cùng ông bà.

Đến chiều, khi mọi người đang ở nhà thì nghe bà nội N. gọi điện thoại báo rằng N. bị nhân viên bệnh viện hiếp dâm, gia đình đã ngay lập tức chạy lên bệnh viện.

"Lúc đó N. chỉ ôm bà nội khóc, không chịu nói gì. Bà nội hỏi nhiều bệnh hay sao mà khám lâu thế, khám đau hay sao lại khóc, N. vẫn không chịu nói gì cả. Bà nội lại hỏi hay là nó hiếp dâm cháu, lúc này N. mới gật đầu", bố N. nói.

Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền - Ảnh 3.

Người bố đau đớn sau sự việc xảy ra với con gái mình.

Ngồi bên cạnh bác ruột mình, khóe mắt N. vẫn đỏ hoe, Pv. gặng hỏi một lúc thì cô bé kể: "Lúc đó con vào khám, chú ấy cho con nằm xuống, lấy tay sờ vào ngực con, rồi lại sờ vào háng con, con không biết thế nào, chỉ hỏi chú làm gì thế và nói chú khám nhanh cho cháu.

Sau đó chú ấy cởi áo con, cởi quần con xuống một đoạn rồi dẫn con vào một căn phòng tối. Lúc này con quá sợ hãi, không nói được gì. Sau đó con thấy mệt mỏi, không thể làm gì được, cho đến một lúc sau, con thấy đau ở âm đạo, chú ấy mặc quần áo lại cho con.

Con hỏi rằng chú đã làm gì cháu, tại sao chú lại làm thế, chú ấy bảo cho chú ấy xin lỗi, còn xin cả số điện thoại của cháu. Mặc xong quần áo, cháu sợ hãi chạy ra với bà nội đang chờ bên ngoài".

Bé gái 13 tuổi nghi bị KTV bệnh viện hiếp dâm không chịu ăn uống nói chuyện, liên tục khóc suốt nhiều ngày liền - Ảnh 4.

Đã 4 ngày trôi qua kể từ khi xảy ra vụ việc, N. vẫn chưa hết sợ hãi, không chịu ăn uống và hạn chế nói chuyện.

Ngồi cạnh con gái, tuy nhiên bố của nạn nhân vì quá đau xót, không thể chia sẻ được bất kỳ điều gì, chỉ mong sao cho kẻ ác phải đền tội để có thể đòi lại công bằng cho cháu.

Trước đó, vào chiều ngày 21/5, khi N. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quỳnh Nhai để khám vì đau tức ngực và bệnh ngoài da. Tại đây, Mùa A.Ch. đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này.

Ra khỏi phòng chụp phim, N. đã khóc và cho rằng bị Ch. hiếp dâm. Vụ việc sau đó được trình lên công an.

Hiện cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ hình sự khẩn cấp đối với đối tượng Ch.. Tại cơ quan công an, đối tượng cũng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày