Vụ KTV X-quang bị tố cưỡng dâm bé gái 13 tuổi: Sau khi giở trò đồi bại đã mặc lại quần áo và định xin số điện thoại nạn nhân

Nam An, Theo Tổ quốc 12:32 25/05/2019

Theo chia sẻ của người thân bệnh nhi 13 tuổi, sau khi giở trò đồi bại, Mùa A.Ch có mặc lại quần áo cho cháu và còn định xin số điện thoại nhưng nạn nhân không cho.

Cơ quan Công an huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đang tạm giữ Mùa A Ch. (kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai) để điều tra việc bị tố cáo hiếp dâm bé gái L.T.N (13 tuổi) trong khi chụp X quang phổi cho bệnh nhi này.

Theo thông tin trên báo Lao Động rằng, anh L.V.T (bố bé L.T.N) cho biết, sau khi con gái khám xong kể lại cho anh biết rằng khi mới vào phòng, kỹ thuật viên Ch. yêu cầu cháu N. cởi áo ra áp vào máy chụp x-quang rồi nằm lên bàn. Sau đó, Mùa A Ch. đã sờ vào ngực và vùng kín của cháu bé.

Vụ KTV X-quang bị tố cưỡng dâm bé gái 13 tuổi: Sau khi giở trò đồi bại đã mặc lại quần áo và định xin số điện thoại nạn nhân - Ảnh 1.

Phòng chụp X quang, nơi xảy ra sự việc.

Vài phút sau, Ch. bảo cháu N. vào phòng rửa phim bên trong để... khám tiếp. Tại đây, kỹ thuật viên Mùa A Ch. lại bảo cháu N. tự cởi quần dài ra. Sau đó, Ch. tiếp tục cởi quần lót của bệnh nhi rồi thực hiện hành vi xâm hại cháu. Do trong phòng chụp X-quang rất tối và cháu N. sợ hãi nên không dám kêu la hay phản kháng. Sau khi ra ngoài cháu bé mới kể lại sự việc cho người nhà.

Cũng theo thông tin trên báo Gia đình & xã hội, theo lời kể của bệnh nhi 13 tuổi, sau khi giở trò đồi bại, Mùa A.Ch có mặc lại quần áo cho cháu. Từ khi về nhà, cháu có kêu đau rát ở bộ phận sinh dục.

Theo anh T, từ lúc Ch đưa viên thuốc vào mồm cháu là cháu không biết gì. Ch bảo cháu cởi quần ra và cháu cũng làm theo. Sau khi giở trò đồi bại với con gái anh T, Ch. còn định xin số điện thoại nhưng cháu không cho.

Là người có mặt tại khoa chẩn đoán hình ảnh lúc sự việc xảy ra, bà Quàng Thị P. - bà nội của nạn nhân chia sẻ trên báo Tuổi trẻ, thấy cháu mình chụp X-quang quá lâu nên sốt suột đi tìm.

Bà P. đã vào đến cửa phòng X-quang nhưng nhìn thấy tấm biển cảnh báo nguy hiểm nên không dám mở cửa. Đến khi thấy cháu vừa khóc vừa đi ra, bà P. gặng hỏi và cháu bà đã nói ra sự việc.

Nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết, bệnh nhi nữ sinh ngày 7/5/2006. Như vậy, tính đến ngày 21/5 (ngày đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân) thì nạn nhân tròn 13 tuổi, 14 ngày.

Bên cạnh đó, bác sĩ La Thị Yêu - Giám đốc bệnh viện, cho biết trên báo bảo vệ Pháp luật, qua trích xuất camera ngoài phòng chụp X-quang, tổng thời gian từ khi bé gái 13 tuổi vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút, thay vì 5-6 phút như bình thường. Đồng thời, cháu bé đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên, kết quả giám định của bé gái vẫn chưa được công bố.

Trước đó, chiều ngày 21/5, do thấy cháu bị đau tức ở vùng ngực, ngứa toàn thân nên đầu chiều 21-5, gia đình cho cháu đi khám ở Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) huyện Quỳnh Nhai. Bác sĩ khám bệnh chỉ định bệnh nhân đi chụp X-quang lồng ngực.

Tại đây, Mùa A.Ch, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang của Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai đã chụp chiếu tim, phổi cho nữ bệnh nhân này.

Sau đó, cháu bé tố cáo nam kỹ thuật viên có hành vi xâm hại. Ngay khi đó, người nhà bệnh nhân và các bệnh nhân trong bệnh viện kéo đến khoa yêu cầu làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm