Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng

Thùy Thủy, Theo VOV 08:53 24/05/2019

Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu bé cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tiếp tục thông tin về vụ việc kỹ thuật viên chụp X quang - Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La bị tố hiếp dâm bệnh nhân 13 tuổi  trong khi chụp X quang phổi cho bệnh nhân này, người nhà bệnh nhân cho biết, cơ quan chức năng đã tìm thấy mẫu nghi là tinh trùng tại phòng rửa phim.

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng - Ảnh 1.

Khu vực chụp X quang - nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, trong quá trình xác minh vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra phòng chụp X quang – là hiện trường xảy ra vụ tố hiếp dâm cháu bé.

Ông Lò Văn P ở Bản Khoang, xã Chiềng Khoang, huyện Quỳnh Nhai (ông nội cháu bé tố bị hiếp dâm) – là người đại diện phía gia đình chứng kiến công tác khám nghiệm hiện trường cho biết, tại đây công an đã thu mẫu vật nghi là tinh trùng.

Bà Quàng Thị P (bà nội cháu bé) – người trực tiếp đưa cháu đi chụp X quang kể: Quá trình cháu vào phòng chụp X quang, bà ngồi ngoài chờ, lúc này cửa phòng chụp đóng kín. Khoảng gần 30 phút sau cháu mới ra, lo lắng sợ cháu mình bệnh nặng đã hỏi cháu, sao bác sỹ khám lâu thế? Cháu bé liền khóc và kể việc bị kỹ thuật viên hiếp dâm.

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng - Ảnh 2.

Thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp X quang cho đến lúc ra là 26 phút.

Theo lời cháu bé, khi mới vào phòng thì kỹ thuật viên bảo cháu đứng chụp; sau đó, bảo cháu cởi áo nằm lên bàn. Nằm xuống bàn một lúc cháu thấy kỹ thuật viên này sờ vào ngực và bộ phận sinh dục của mình. Ít phút sau, cháu được kỹ thuật viên bảo vào phòng rửa phim để khám tiếp. Trong phòng rửa phim rất tối và kỹ thuật viên này đã bảo cháu cởi quần dài, sau đó hắn tự cởi quần lót và thực hiện hành vi hiếp dâm. Do quá sợ hãi và trong bóng tối cháu bé đã không dám phản ứng gì.

Trao đổi với PV VOV, bác sỹ La Thị Yêu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Nhai cho biết: trích xuất camera ngoài phòng chụp X quang cho thấy, tổng thời gian từ khi cháu bé vào phòng chụp cho đến lúc ra là 26 phút. Trong khi, bình thường một cuộc chụp X quang phổi chỉ mất từ 5 đến 6 phút.

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng - Ảnh 3.

Người nhà cháu bé cung cấp thông tin cho phóng viên

Cũng theo Bác sỹ Yêu, sau khi vụ việc bị gia đình tố giác, ngay trong chiều tối 21/5, lực lượng chức năng cùng đại diện gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Sơn La giám định ban đầu. Tuy nhiên đến nay, kết quả vẫn chưa được công bố. Phóng viên cũng đã đến liên hệ với Công an huyện Quỳnh Nhai để xác minh thêm thông tin, tuy nhiên, Lãnh đạo đơn vị này bận họp nên chưa tiếp xúc được.

Vụ KTV chụp X-quang bị tố hiếp dâm: Tìm thấy mẫu nghi tinh trùng - Ảnh 4.

Quyết định tạm giữ kỹ thuật viên bị tố hiếp dâm

Gia đình cháu bé này có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi vụ việc xảy ra, tâm lý cháu không ổn định, sợ sệt, không muốn ăn uống và tiếp xúc với người lạ./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày