Bê bối "ác nữ The Glory" bạo lực học đường xoay chiều: Bạn học cũ lên tiếng bênh vực, còn đăng ảnh làm bằng chứng

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 17:00 08/09/2023

Vụ việc "ác nữ The Glory" Kim Hieora bạo lực học đường đang là tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc.

Từ diễn viên ít tên tuổi, Kim Hieora có đột phá trong sự nghiệp bằng vai diễn kẻ bắt nạt bạn học trong The Glory. Đến ngày 6/9, Dispatch công bố loạt bằng chứng nữ diễn viên là "chị đại" học đường, từng bắt nạt bạn học giống hệt vai diễn trong phim. Cô thừa nhận có quá khứ nổi loạn, chơi với nhóm bạn xấu nhưng phủ nhận chuyện bắt nạt bạn học, trộm cắp tiền.

Kim Hieora bị công chúng chỉ trích, rút khỏi dự án phim Jeon Nyeon, hủy phát sóng chương trình SNL Korea. Thế nhưng mới đây nhất, những bạn học cũ đã lên tiếng bênh vực Kim Hieora. 3 người bạn cùng đăng bài khẳng định Kim Hieora không phải kẻ bắt nạt, đồng thời đăng ảnh cũ của nữ diễn viên làm bằng chứng.

Bê bối ác nữ The Glory bạo lực học đường xoay chiều: Bạn học cũ lên tiếng bênh vực, còn đăng ảnh làm bằng chứng - Ảnh 2.
Bê bối ác nữ The Glory bạo lực học đường xoay chiều: Bạn học cũ lên tiếng bênh vực, còn đăng ảnh làm bằng chứng - Ảnh 3.

Kim Hieora bị tố cáo là thành viên của băng nhóm bạo lực học đường

Cụ thể, bạn học trung học A cho biết: "Kim Hieora nổi tiếng trong trường không phải vì là 'chị đại'. Cô ấy nổi tiếng vì ăn mặc đẹp và hát hay". Anh A cho biết nữ diễn viên là người duy nhất trò chuyện với anh, khi anh đang ăn cơm 1 mình trong căng tin. Với A, Kim Hieora là "ân nhân trong suốt cuộc đời của tôi".

B, bạn học cấp 2 của "ác nữ The Glory" lên tiếng: "Kim Hieora chỉ là đứa trẻ ham chơi, tôi nhớ không hề có chuyện bạo lực. Hành động khó chịu nhất của Kim Hieora và nhóm bạn chỉ là chen hàng trong căng tin. Người này cũng cho biết nhóm Big Sangji không phải nhóm "đầu gấu" học đường như Dispatch đưa tin.

Người bạn khác tên C nói: "Tôi nhớ rằng những đứa trẻ trong nhóm Big Sangji đều không phải kẻ bạo lực học đường. Tôi lo ngại rằng Kim Hieora bị chỉ trích vì cô ấy trở nên nổi tiếng, bất kể cáo buộc có đúng sự thật hay không".

Bê bối ác nữ The Glory bạo lực học đường xoay chiều: Bạn học cũ lên tiếng bênh vực, còn đăng ảnh làm bằng chứng - Ảnh 4.

Bạn học đăng ảnh cũ của nữ diễn viên để làm bằng chứng

Hiện tại, vụ việc vẫn đang là tâm điểm tranh luận của netizen xứ Hàn. Kim Hieora sinh năm 1989, từng là diễn viên nhạc kịch trước khi chuyển sang đóng phim truyền hình vào năm 2021. Mới chỉ đóng phim 2 năm nhưng cô đã tham gia hàng loạt dự án hot như The Glory, Hospital Playlist, Extraordinary Attorney Woo...

Bê bối ác nữ The Glory bạo lực học đường xoay chiều: Bạn học cũ lên tiếng bênh vực, còn đăng ảnh làm bằng chứng - Ảnh 5.

Kim Hieora nổi lên với vai diễn "ác nữ" nghiện ngập, bắt nạt bạn học trong The Glory

Nguồn: Newsis

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày