Bé 4 tuổi bị người đàn ông túm cổ áo thô bạo vì đẩy bạn chúc đầu xuống cầu trượt

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 23/05/2017

Người đàn ông tỏ ra giận dữ khi con trai 2 tuổi của mình bị một bé 4 tuổi đẩy ngã trên cầu trượt.

Vào một ngày đầu tháng 5/2017 tại khu vui chơi trong 1 nhà hàng ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, một bé trai 4 tuổi khi chơi cầu trượt đã đẩy mạnh 1 bé trai 2 tuổi khác từ phía sau. Không rõ do bé cố tình hay vô ý đẩy khiến bé trai 2 tuổi mất thăng bằng, chúi đầu trượt xuống cầu trượt.

Ngay lập tức, bố của bé trai 2 tuổi vừa bị bạn đẩy ngã đã chạy lại bế con lên và đồng thời túm cổ áo bé 4 tuổi xách lên. Nhân viên nhà hàng liền nhanh chóng ngăn lại và đỡ bé 4 tuổi dậy nhưng người đàn ông kia vẫn tiếp tục dùng chân đạp vào người bé.

Bé 4 tuổi bị người đàn ông túm cổ áo thô bạo vì đẩy bạn chúc đầu xuống cầu trượt - Ảnh 1.

Bé trai 2 tuổi bị đẩy ngã xuống dưới cầu trượt.

Nhân viên nhà hàng có mặt lúc đó kể lại rằng: "Phụ huynh của bé 2 tuổi rất tức giận, anh ta đã lôi cổ bé trai kia xuống cầu trượt và xách lên. Việc đầu tiên mà tôi nghĩ đến là bế bé trai 4 tuổi kia lên nhưng vị phụ huynh vẫn chưa nguôi cơn giận và tiếp tục hung dữ tiến đến. Tôi phải gửi bé lại cho 1 nhân viên khác bế vì sợ người này kích động quá".

Lúc sự việc xảy ra, mẹ của bé 4 tuổi đã đi ra ngoài nên không có mặt ở đó. Sau đó tại nhà hàng có phát sinh ra tranh cãi vì sự việc này, cảnh sát đã phải có mặt xử lý mâu thuẫn. Hiện 2 bên đang trong quá trình thương lượng giảng hòa.

Clip về sự việc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi sau khi xuất hiện trên mạng nước này. Phần lớn mọi người nhận thấy cả 2 bên đều có lỗi, người đàn ông kia vì quá giận dữ mà tấn công 1 đứa trẻ còn gia đình bé trai 4 tuổi lại để con chơi 1 mình mà không trông coi.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chỉ trích rằng bố mẹ bé 4 tuổi kia giáo dục con không tốt để con gây ra những nguy hiểm như vậy cho người khác.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm