Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò

Hương Cherry, Theo Thời Đại 20:49 20/05/2017

Một nữ sinh đại học tại Trung Quốc đã bất ngờ hành hung bé gái 4 tuổi ngay trong nhà hàng đông khách chỉ vì đứa trẻ dám chơi đùa to tiếng, làm hỏng mất bầu không khí hẹn hò lãng mạn của cô này.

Sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 12/05 vừa qua tại một nhà hàng nằm bên trong khu trung tâm thương mại Đại Liên Hằng Long Plaza (Olympia 66 Plaza), quận Tây Cương, thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Bé gái 4 tuổi bị nữ sinh hành hung ngay giữa nhà hàng.

Mở đầu đoạn video, có thể thấy nhà hàng phải phục vụ ít nhất ba nhóm thực khách, bao gồm cả một cặp nam nữ trẻ tuổi đang hẹn hò với nhau. Và ngồi ngay sau họ là hai bé gái đang mải mê trò chuyện và uống nước hoa quả cùng với hai bà mẹ của mình.

"Các bé không ngồi yên mà lại chơi đùa xung quanh chiếc bàn nhỏ. Trong đó, do quá hiếu động nên bé gái 4 tuổi đã bị mẹ nhắc nhở", vài nhân chứng cho biết.

Nhưng đúng thời điểm này, cô gái trẻ gần đó bỗng đột nhiên đứng dậy, quay người lại rồi chạy tới đá mạnh vào người bé gái đáng thương ngay trước sự chứng kiến từ đám đông xung quanh.

Nàng "kiều nữ" còn nặng lời chửi rủa đứa trẻ vì tội dám gây ồn khiến bầu không khí lãng mạn trong buổi hẹn hò của cô bị phá hỏng hoàn toàn.

Thấy con mình bị hành hung dã man, bà mẹ lập tức lao vào tấn công cô gái ngang ngược kia khiến mâu thuẫn xảy ra khá gay gắt. Thậm chí, họ còn xông tới đánh đấm nhau làm nhóm thực khách bên cạnh phải nhanh chóng rời đi nơi khác.

Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò - Ảnh 2.

Do không chịu được sự ồn ào từ bé gái 4 tuổi, một nữ sinh đại học đã lao tới đá mạnh vào người của em ngay trước sự chứng kiến từ những người xung quanh.

Trước sự việc hi hữu, bạn trai của cô gái trẻ, bà mẹ còn lại cùng một số nhân viên tại nhà hàng đã chạy tới can ngăn và kéo hai người tách xa nhau ra.

Mặc dù cô gái đã cố bình tĩnh lại nhưng bà mẹ có con bị hành hung vẫn không chịu hạ hỏa mà tiếp tục đòi xử lý kẻ vừa tấn công "thiên thần nhỏ" của mình. Không những chỉ tay mắng chửi, người này còn cầm một số đồ vật nhỏ trên bàn ném về phía đối phương bằng thái độ tức giận.

"Phải mất vài phút thì bà mẹ kia mới chịu đi theo chúng tôi tới phòng làm việc để bàn cách giải quyết mọi chuyện", một nhân viên nhà hàng nói.

Trước khi bỏ đi, cô gái trẻ vẫn không quên quay sang bày tỏ quan điểm riêng trong lúc bà mẹ còn lại đang đứng trông hai bé gái ngoài sảnh. Vừa lên tiếng phản bác, bà mẹ ấy liền bị ném chai nước uống dở vào người và chỉ biết nhìn cặp đôi "trời đánh" sánh bước khỏi nhà hàng.

Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò - Ảnh 3.

Quá bức xúc, bà mẹ trẻ đã lao tới cãi nhau với cô gái ngang ngược.

Đa phần cư dân mạng đều lên án cô gái trẻ - người được xác định là sinh viên đang theo học tại một ngôi trường danh tiếng ở thành phố Đại Liên.

Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra thông cảm với cô gái này và chia sẻ sự bức xúc của bản thân khi đi ăn hay xem phim mà lại gặp phải những vị phụ huynh cho con nhỏ đùa nghịch tự do như vậy.

"Họ không hề quan tâm tới sự khó chịu của mọi người xung quanh. Cho dù cô gái kia có phạm sai lầm thật, song tôi nghĩ các bậc làm cha mẹ nên xem xét lại cách hành xử của bản thân mỗi khi cho con cái đi chơi hoặc đi ăn ở nơi đông đúc", một người dùng mạng chia sẻ.

Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò - Ảnh 4.

Mặc dù được các nhân viên tại nhà hàng can ngăn nhưng phải nhiều phút sau thì họ mới dừng cuộc ẩu đả lại.

Cô gái hành hung bé gái 4 tuổi ngay giữa nhà hàng vì dám làm hỏng bầu không khí lãng mạn của buổi hẹn hò - Ảnh 5.

Bà mẹ vẫn tỏ ra khá bức xúc nên vẫn cố với tay chỉ trỏ và chửi bới cô gái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm