Thái Lan: Phát hiện bé trai sơ sinh vẫn còn nhau thai bị bỏ lại trong thùng đựng rác ven đường

Knocker, Theo Thời Đại 14:39 18/05/2017

Vụ việc trên xảy ra tại một khu phố ở Bangkok, Thái Lan đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng nước này.

Vừa qua, Cục bảo trợ xã hội Thái Lan đã nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một em bé sơ sinh bị bỏ lại trong một thùng đựng rác nằm trên đường Ratdapisek, phố Chankasem, khu vực Chatuchak, Bangkok, Thái Lan. Ngay lập tức, Cục đã cử các nhân viên của mình đến hiện trường để xem xét vụ việc, đồng thời, liên hệ với các bác sĩ tại bệnh viện Meyo để đến giúp đỡ xem xét tình trạng của em bé sơ sinh này.

Clip người dân tại khu phố phát hiện một em bé sơ sinh bị bỏ lại trong một thùng đựng rác ven đường.

Khi đến hiện trường vụ việc, các nhân viên của Cục bảo trợ xã hội Thái Lan đã thấy rất nhiều người dân có mặt tại đây. Sau khi hỏi một vài người thì được biết, đây là một bé trai mới sinh, vẫn còn nhau thai trên người. Có lẽ vì trời mưa và bị nước mưa hắt vào mặt nên bé trai này đã khóc rống lên, vì vậy, một người dân đi qua mới tình cờ nghe thấy và phát hiện ra vụ việc. Sau đó, người này đã ngay lập tức đi tìm khăn sạch đến cuộn lấy đứa bé rồi bế vào nhà một người dân gần đó.

Thái Lan: Phát hiện bé trai sơ sinh vẫn còn nhau thai bị bỏ lại trong thùng đựng rác ven đường - Ảnh 2.

Hình ảnh về thùng đựng rác - nơi em bé sơ sinh bị vứt lại.

Mới đây, các nhân viên tình nguyện và các bác sĩ tại bệnh viện Meyo đã cắt nhau thai rồi gửi em bé đến bệnh viện nhi của Bangkok để các bác sĩ ở đó có thể chăm sóc tốt nhất cho em bé này.

Ngoài ra, cảnh sát khu phố Chankasem cũng đang tích cực điều tra để sớm bắt được kẻ độc ác đã nhẫn tâm vứt bỏ em bé sơ sinh tại thùng rác bên đường.

Thái Lan: Phát hiện bé trai sơ sinh vẫn còn nhau thai bị bỏ lại trong thùng đựng rác ven đường - Ảnh 3.

Hình ảnh bé trai sơ sinh bị bỏ lại trong một thùng đựng rác ven đường.

Nguồn: Sanook News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm