Bé 1 tuổi tử vong sau bữa ăn chiều tại nhà giữ trẻ

C.Nguyên, Theo Người lao động 20:10 05/12/2018

Sau bữa ăn chiều ở nhà giữ trẻ, cháu bé 1 tuổi có biểu hiện tím tái, khó thở nên được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó.

Chiều 5-12, thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân một cháu bé tử vong sau bữa ăn chiều tại một nhà giữ trẻ.

Nạn nhân là cháu Đỗ Thị Q. N. (SN 2017, ngụ thị trấn Ea T’Ling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông).

Thông tin ban đầu cho biết cháu N được bố mẹ gửi cho bà Hoàng Thị Hiền (cùng thị trấn) trông coi hàng ngày. Khoảng 16 giờ 30 phút ngày 4-12, bà Hiền cho cháu N. ăn. Một lúc sau, cháu N. có biểu hiện người tím tái, khó thở nên đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Jút cấp cứu. Tuy nhiên, cháu N đã tử vong sau đó.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của cháu N cũng như điểm giữ trẻ này.

Được biết nhóm trẻ của bà Hiền mở tự phát. Hàng ngày, điểm này này nhận trông giữ 3 -4 trẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm