BB Trần tìm trợ lý như chiêu mộ... diễn viên 18+, đến mức Hoàng Thuỳ phải vào nhắc lại vụ tranh cãi tuyển dụng năm nào

Fioritura, Theo Báo dân sinh 16:54 06/08/2020

Thông báo tuyển dụng ngắn gọn nhưng "khó đỡ" của BB Trần đang khiến cư dân mạng xôn xao vì... không hiểu đang tuyển vị trí gì.

BB Trần được khán giả phong làm "Thánh chơi lầy" và "Thánh chơi dơ" bởi những chiêu trò thú vị và không đụng hàng của mình. Mặn mòi trong từng hơi thở, nam nghệ sĩ luôn biết cách biến những thứ đơn giản nhất trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Mới đây, BB Trần đăng thông tin tuyển trợ lý trên trang cá nhân của mình. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu yêu cầu tuyển dụng của anh chàng  giống với thư chiêu mộ... diễn viên phim 18+.

BB Trần tìm trợ lý như chiêu mộ... diễn viên 18+, đến mức Hoàng Thuỳ phải vào nhắc lại vụ tranh cãi tuyển dụng năm nào - Ảnh 2.

BB Trần

BB Trần tìm trợ lý như chiêu mộ... diễn viên 18+, đến mức Hoàng Thuỳ phải vào nhắc lại vụ tranh cãi tuyển dụng năm nào - Ảnh 3.

"Body vạm vỡ, lực lưỡng, ngọt thịt chắc xương dày cơm", "khuyến khích sơ mi vôn mỏng, ba lỗ lưới và những chất liệu dễ tạo sự phấn khởi khi làm việc",... Một loạt tiêu chí tuyển nhân sự khiến người đọc "tá hoả" và không hiểu BB Trần đang đùa hay thật sự muốn tìm trợ lý. Ngay dưới phần bình luận, siêu mẫu Hoàng Thuỳ viết: "Ủa post (bài đăng) anh chắc gây tranh cãi hơn post tuyển dụng của em á!".

BB Trần tìm trợ lý như chiêu mộ... diễn viên 18+, đến mức Hoàng Thuỳ phải vào nhắc lại vụ tranh cãi tuyển dụng năm nào - Ảnh 4.

Còn nhớ cách đây ít lâu, Hoàng Thuỳ cũng gây xôn xao khắp chốn bởi một loạt yêu cầu tuyển trợ lý hết sức phức tạp. Người đẹp đã yêu cầu rất nhiều bằng cấp, các kỹ năng chuyên ngành để tìm ra người trợ lý phù hợp, khiến cư dân mạng nổ ra vô vàn tranh luận trái chiều. Thế nhưng có một điều chắc chắn là loạt yêu cầu của Hoàng Thuỳ cũng không thể nào "bá đạo" bằng những yêu sách mới đây của BB Trần rồi!

BB Trần tìm trợ lý như chiêu mộ... diễn viên 18+, đến mức Hoàng Thuỳ phải vào nhắc lại vụ tranh cãi tuyển dụng năm nào - Ảnh 5.

Những tiêu chí gây tranh cãi của Hoàng Thuỳ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm