BB Trần "tình bể bình" bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 30/06/2020

Vốn "lầy lội" là thế nhưng khi cạnh bên người yêu, BB Trần luôn dành sự quan tâm và những lời nói ngọt ngào thế này đây!

Bên cạnh những lần parody, clip "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội, chuyện tình đồng giới của BB Trần và Lê Quang Lâm luôn thu hút được sự quan tâm lớn. Nam diễn viên hài đình đám không sợ làm xấu hình ảnh của mình hay bị "ném đá" khi công khai giới tính và tình yêu thật sự. Có lẽ chính sự dũng cảm đó đã giúp tình yêu của anh và Quang Lâm đã được nhiều người ủng hộ. Bằng chứng rằng mỗi tấm hình chụp chung của cả 2 đều nhận được lượng "like" khủng và bình luận khá tích cực.

Mới đây nhất, BB Trần tiếp tục khiến fan xốn xang khi công khai khoảnh khắc cực tình bên Quang Lâm trong chuyến du lịch vừa qua, kèm dòng chú thích: "Cùng em băng qua bao đại dương, cùng em vượt ngàn con đường". Trong hình ảnh, Quang Lâm khẽ ghé vào BB Trần, cả hai cùng nở nụ cười rạng rỡ hạnh phúc minh chứng cho mối tình bền bỉ, chân thành suốt bao năm qua. Được biết, cặp đôi còn nhận được sự ủng hộ từ phía 2 bên gia đình, thường xuyên gặp gỡ nhau trong những dịp quan trọng. Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt.

Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 2.

BB Trần khoe khoảnh khắc tình tứ bên Quang Lâm, ngày càng hạnh phúc viên mãn sau hơn 6 năm gắn bó.

Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 3.
Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 4.
Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 5.

Nửa thập kỷ yêu nhau nhưng BB Trần và Quang Lâm vẫn luôn khiến fan phải ghen tị bởi những hành động và khoảnh khắc ngọt ngào như thế này

Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đôi được sự chấp thuận của cả 2 bên gia đình.

Khoảnh khắc tình bể bình của BB Trần bên người yêu đồng giới, chứng minh hạnh phúc viên mãn sau hơn nửa thập kỷ gắn bó - Ảnh 7.

Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm