chạy đi chờ chi

BB Trần đúng nghĩa "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" trong ngày hội tụ cùng dàn sao "Chạy đi chờ chi"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 15/07/2020

Khổ thân BB Trần, lại bị "chồng yêu" Ngô Kiến Huy "bán đứng" rồi!

  Còn nhớ cách đây 1 năm, "Running Man" được mua bản quyền Việt hóa và chính thức ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi "Chạy đi chờ chi". Thành công của mùa đầu tiên không chỉ khiến tên tuổi của 7 thành viên trụ cột lên như diều gặp gió mà còn giúp họ có thêm những mối quan hệ đồng nghiệp cực kỳ thân thiết.

  Mới đây, nhân dịp mừng sinh nhật bộ đôi Thỏ đen - Thỏ trắng, 6 anh em (trừ Trấn Thành) đã cùng nhau hội tụ để chúc mừng. Trùng hợp thay, ngày phát sóng tập cuối mùa đầu tiên là ngày 20/7 nên chắc tất cả mọi người đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm đầy vui vẻ.

  Ninh Dương Lan Ngọc là người đến sớm nhất rồi 4 chàng trai mới tới, anh cả Trương Thế Vinh chính thức nhập cuộc khi bữa tiệc bước vào tăng 2. Nhưng có lẽ do vui quá nên BB Trần là người "sập nguồn" đầu tiên và bị Ngô Kiến Huy "bêu rếu" trên mạng.

  4 người đăng chung 1 tấm hình thể hiện sự "lầy lội"

  BB Trần đúng nghĩa lúc đi hết mình, lúc về hết hồn trong ngày hội tụ cùng dàn sao Chạy đi chờ chi - Ảnh 2.

  Anh cả Trương Thế Vinh nhập cuộc hơi muộn

  BB Trần đúng nghĩa lúc đi hết mình, lúc về hết hồn trong ngày hội tụ cùng dàn sao Chạy đi chờ chi - Ảnh 3.

  BB Trần là người "sập nguồn" đầu tiên?

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

  Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
 • Đọc thêm