“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/09/2018

Mình thì định ăn healthy, nhưng tụi bạn thân thì 9 người 10 ý, và bàn tán công khai về các món ngon trên thế giới này. Và đây chỉ là 1 trong những tình huống quen thuộc như thế mà thôi!

Thừa nhận đi, nếu chỉ một mình bạn hoặc chỉ rủ thêm 1 người nữa thôi, đi ăn, đi chơi là việc đơn giản như “đan rổ”! Nhưng hễ lên kế hoạch đi với một hội đông đông, chắc chắn ai cũng từng gặp tình huống “9 người 10 ý” dở khóc, dở cười vì chẳng ai chịu ai, mỗi người thích một món: Đứa đòi lẩu nướng Hàn Quốc, đứa thèm sushi Nhật Bản, người lại đòi salad “heo thì” và dứt khoát có đứa chỉ muốn đi nhậu, uống là chính ăn chỉ là phụ… Cứ thế đoạn chat group thì dài dằng dặc tưởng chừng không có hồi kết, còn giờ ăn thì cứ đuổi đến sát sườn.

Hãy cùng nghe những câu chuyện nhỏ của các bạn trẻ Việt về tình huống “xưa như Trái Đất” nhưng thường trực gây đau đầu này. Bạn sẽ bật cười vì tìm thấy chính mình và hội bạn thân, “chị em bạn dì” trong đó đấy!

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

“500 anh em” lên xác nhận giùm xem biến có đúng là căng thế này không ạ?

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Chẳng biết đây có đúng là cách ứng phó của anh chàng này trước tình cảnh “9 người 10 ý” thật không, nhưng cách trả lời phỏng vấn thật sự quá mẫu mực, anh em cần ghi chép vào sổ để học tập!

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Khi bạn định giảm cân, thì hội bạn thân nghĩ đến việc ăn cả thế giới và bàn tán công khai, mỗi đứa 1 ý, món nào cũng ngon! Câu chuyện này quen quá phải không?

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Thôi thì bạn không chịu mình, thì mình chịu bạn! Ăn ngon thế này thì cũng “chịu” được đấy nhỉ!

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 5.

“Trưa nay ăn gì?” Chắc chắn là câu hỏi gây bão nhất trên mọi group chat của đồng nghiệp. Quen thuộc nhất sẽ có 3 team: Team tinh tế đòi ăn sang chảnh, team ăn nhiều thích chọn quán ngập… đạm, ưng nhất vẫn là team “tùy”, tức là ăn gì cũng được miễn là đi ăn!

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 6.

Biết trước như thế này lần sau đi đâu đừng quên mang theo vài ly mì, chuẩn ấm bụng, ngon không chê vào đâu được nhé!

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 7.

Dành cả thanh xuân để nấu ăn chiều ý mọi người trong nhà. “Con nhà người ta” trong truyền thuyết đây chứ đâu?

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 8.

Và nếu là một bà mẹ, chắc chắn nhiều lúc bạn sẽ thấy quay cuồng vì phải nấu đủ các món ăn phù hợp với khẩu vị của từng người.

“Bây giờ ăn gì?” – Câu hỏi gây tranh cãi nhiều nhất là đây chứ đâu! - Ảnh 9.

Mì Cung Đình chính là giải pháp hoàn hảo trong những tình huống như thế: Vừa ấm áp nóng hổi hợp với tiết trời thu, vừa có tới 7 vị đa dạng, lại tiện lợi dễ làm!

Để biết thêm chi tiết về mì khoai tây Cung Đình và các sản phẩm khác của Micoem, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/MiKhoaiTayCungDinh/.

 
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm