Bay cao tại LPL, Sofm và đồng đội được trang chủ LMHT Trung Quốc ca ngợi chẳng khác gì nhà vô địch MSI, G2 Esports

Sport5, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 14/06/2019

LNG Esports đã có khởi đầu thuận lợi với 3 chiến thắng hoàn hảo tại LPL mùa hè 2019. Qua đó, họ tạm dẫn đầu trên BXH.

Trải qua 3 trận đấu, Sofm cùng các đồng đội đang dẫn đầu trên BXH LPL mùa hè 2019 với thành tích bất bại. Mới đây, trang chủ LMHT Trung Quốc đã đưa ra một bài viết nhận định về lối chơi của LNG Esports. Đội tuyển không được đánh giá quá cao tại mùa giải trước giờ đây bỗng được so sánh chẳng khác gì nhà vô địch MSI 2019, G2 Esports.

"Chúng ta đều biết G2 vô địch MSI 2019 với lối chơi đầy sáng tạo, điều này không phải là ngẫu nhiên. Sau cùng, khoảng cách giữa những đội chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao có lẽ là sự phát triển đa dạng chiến thuật và chủ động. Theo quan điểm đó, LNG chắc chắn đã đạt được kết quả tốt ở thời điểm hiện tại", trang chủ LMHT Trung Quốc chia sẻ.

Bay cao tại LPL, Sofm và đồng đội được trang chủ LMHT Trung Quốc ca ngợi chẳng khác gì nhà vô địch MSI, G2 Esports - Ảnh 1.

LNG Esports đang bay cao tại LPL

Ngoài yếu tố cá nhân, LNG Esports thắng áp đảo trước JD Gaming hay IG và DMO với những dấu ấn đậm chất chiến thuật. Sofm cùng đồng đội đã chuẩn bị kĩ càng cho giải đấu lần này. Những quân bài dị đã được áp dụng khá thường xuyên như Pyke đường trên, Bard hỗ trợ hay Trundle đi rừng. Và LNG đã đạt được những thành công nhất định.

Phong độ của LNG (Snake Esports cũ) trong mùa giải trước thật chẳng đáng để bàn tới. Trong những nguyên nhân thất bại, lý do lớn nhất là đội tuyển này không có khả năng kết thúc trận đấu ngay cả khi giành được lợi thế lớn, đó cũng chính là vấn đề khiến họ bị chỉ trích gay gắt nhất ở giai đoạn mùa xuân.

LNG sở hữu một trong những người chơi đi rừng hàng đầu LPL. Nhưng thứ họ thiếu trong mùa giải trước là một tuyển thủ chắc chắn ở đường giữa. Giờ đây, Plex đã đáp ứng được điều này. Cựu tuyển thủ Griffin đã chứng minh anh là một người chơi đẳng cấp và chẳng hề thua kém ai. Ngoài ra, người chơi hỗ trợ mới cũng hay chẳng kém.

Bay cao tại LPL, Sofm và đồng đội được trang chủ LMHT Trung Quốc ca ngợi chẳng khác gì nhà vô địch MSI, G2 Esports - Ảnh 2.

Sofm dẫn đầu trên BXH những người chơi đi rừng tại LPL mùa hè 2019.

Cũng theo bài viết trên nhận định, nếu tiếp tục duy trì lối chơi và tinh thần thi đấu như hiện tại, SofM cùng đồng đội chắc chắn sẽ giành được thứ hạng cao tại LPL mùa hè 2019 năm nay. Vậy thì liệu những chú kỳ lân có thể sắm vai "ngựa ô" trong mùa giải này, và vươn xa hơn nữa tới mục tiêu tham dự CKTG hay không?

Bay cao tại LPL, Sofm và đồng đội được trang chủ LMHT Trung Quốc ca ngợi chẳng khác gì nhà vô địch MSI, G2 Esports

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm