"Báu vật quốc dân" Seolhyun lột xác từ cơ bụng 1:1 sang múi sô cô la, đỉnh tới mức chính chủ phải sốc khi nhìn lại

Hatoo, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 06/03/2020

Không những không bị chê bai vì nổ quá mức, màn "tự luyến" của cô nàng Seolhyun còn được đánh giá là rất đáng yêu.

Nhắc đến nữ thần tượng với body 1:1 gợi cảm và quyến rũ nhất, không ai có thể bỏ qua cái tên Seolhyun (AOA). Nàng "It Girl" chỉ với một bức hình tạo dáng cạnh standee đã gây sốt khắp mạng xã hội ngày nào mới đây tiếp tục tạo ra cơn "địa chấn" tương tự với màn khoe cơ bụng nóng bỏng trên Instagram cá nhân. 

Điều khác biệt duy nhất đó là thay vì cơ bụng 1:1 thông thường, Seolhyun giờ đây đã sở hữu body sô cô la múi nào ra múi đấy chẳng kém cạnh bất kì đấng mày râu nào. Thậm chí đến chính người đẹp còn phải bất ngờ về thành quả mình tạo ra sau chuỗi ngày luyện tập, giữ dáng vất vả, cô thổ lộ: "Cơ bụng thân yêu của tôi, mỗi lần tôi ngắm nghía em, tôi đã hiểu ra thế nào là tuyệt mỹ hoàn hảo".

Báu vật quốc dân Seolhyun lột xác từ cơ bụng 1:1 sang múi sô cô la, đỉnh tới mức chính chủ phải sốc khi nhìn lại - Ảnh 1.

Seolhyun thể hiện màn "tự luyến" vô cùng đáng yêu bằng ba màn "thả thính" abs. Ban đầu cô viết: "Em cơ bụng của tôi...

Báu vật quốc dân Seolhyun lột xác từ cơ bụng 1:1 sang múi sô cô la, đỉnh tới mức chính chủ phải sốc khi nhìn lại - Ảnh 2.

.... "Mỗi lần nhìn vào em"

Báu vật quốc dân Seolhyun lột xác từ cơ bụng 1:1 sang múi sô cô la, đỉnh tới mức chính chủ phải sốc khi nhìn lại - Ảnh 3.

... "Tôi đã hiểu thế nào là hoàn hảo, tuyệt mỹ".

Màn "tự luyến" của Seolhyun trên trang cá nhân được cư dân mạng hết sức đồng lòng. Netizen ra sức phản hồi: "Ừ thì cơ bụng đẹp thật mà, công nhận đi", "Chê cô ấy tự kiêu làm gì, người ta đang nói thật", thậm chí cũng xuất hiện rất nhiều bình luận vô cùng hài hước như: "Tôi mà có cơ bụng đẹp tuyệt vời như Seolhyun, tôi sẽ vạch áo lên và đi khoe khoang khắp nẻo đường ngõ xóm". Dường như, không chỉ Seolhyun mà cộng đồng mạng cũng tin rằng, cơ bụng chocolate của người đẹp vô cùng xứng đáng để dùng cụm từ "tuyệt mỹ hoàn hảo" để hình dung.

Body nức tiếng cùng cơ bụng 1:1 hoàn hảo của Seolhyun ngày trước. 

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm