Bâu Krysie lên tiếng xin lỗi, Gavin tiếp tục tung bằng chứng "ngoại tình" còn nhắc tới số nợ 600 triệu?

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Số 09:06 30/11/2023

Chuyện tình 4 năm của Bâu Krysie và người yêu tomboy đang thu hút sự quan tâm của netizen vì những ồn ào.

Câu chuyện ồn ào về "người thứ ba" xen vào mối quan hệ của Bâu Krysie và người yêu tomboy Gavin dần đã rõ vì cả 3 người trong cuộc đều đã lên tiếng. Không còn giữ thái độ im lặng, Bâu Krysie đã đăng bài xin lỗi về việc bị Gavin tố "cắm sừng", nhưng trong đó không nhắc đến người thứ 3 mà chỉ là bất đồng trong chính mối quan hệ của mình.

Cụ thể trong bài post chính chủ đăng: "Mình muốn lên tiếng gửi lời xin lỗi về câu chuyện cá nhân của mình đã làm ảnh hưởng đến mọi người.

Trước đó, mình và Gavin đã có nhiều bất đồng quan điểm trong công việc và không có tiếng nói chung, mình muốn gửi lời xin lỗi đến Gavin vì sự việc đã xảy ra. Mình mong chuyện này sẽ kết thúc tại đây". (Lược trích)

Bâu Krysie lên tiếng xin lỗi, Gavin tiếp tục tung bằng chứng ngoại tình còn nhắc tới số nợ 600 triệu? - Ảnh 1.

Bâu Krysie lên tiếng xin lỗi Gavin

Gavin cũng tiếp tục lên 1 post dài giải thích các vấn đề mà mọi người đặt ra. Trong đó có 1 bức hình chụp lại story do bạn thân 8 năm của Bâu Krysie - Kus (người bị chính Gavin tố lợi dụng danh bạn thân để yêu nhau cùng Bâu Krysie) đăng tải. Story ở chế độ chỉ bạn thân xem được, đăng tải hình Bâu kèm dòng caption "Rất là nhớ rồi", được chụp lại vào ngày 10/11 là bằng chứng cho việc mối quan hệ "vượt giới hạn". Gavin cũng nhắn nhủ: "Đừng chơi trò đoán chữ chỉ vì tôi không thể hiểu tiếng Việt".

Bâu Krysie lên tiếng xin lỗi, Gavin tiếp tục tung bằng chứng ngoại tình còn nhắc tới số nợ 600 triệu? - Ảnh 2.

Gavin tung bằng chứng cho thấy Kus có tình cảm đặc biệt với Bâu Krysie

Ngoài tình cảm, Bâu Krysie và Gavin còn có liên quan đến chuyện công việc và tiền bạc. Netizen liên tục đả động đến việc kinh doanh riêng của cả hai. Gavin cũng lên tiếng làm rõ: "Liên quan đến hợp đồng 600 triệu mà tôi yêu cầu Bâu thanh toán, đây là số tiền để sản xuất lô hàng đó bình thường, tất cả sản phẩm đều có giấy phép sản xuất và đạt chuẩn quốc tế. Tôi và Bâu có ký kết với nhau một hợp đồng về việc đồng ý sản xuất lô hàng này. Hợp đồng tôi đang giữ, nếu bạn muốn tôi có thể show lên".

Gavin giải thích làm lớn chuyện "ngoại tình" của bạn gái vì ấm ức chứ không hề có ý định "tống tiền" Bâu như lời "tố" của ai đó. Gavin cũng chủ động nhắc tới vấn đề tài chính của mình đang gặp khó khăn ở hiện tại (thanh toán tiền cho nhân viên chậm) nhưng không hề có ý định quỵt tiền.

Hiện tại, dù Bâu đã lên tiếng xin lỗi nhưng có vẻ drama tình tiền, bạn thân của Gavin - Bâu - Kus vẫn liên tục xuất hiện những tình tiết mới.

Chuyện tình 4 năm của Bâu Krysie và Gavin đã không có một cái kết đẹp!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm