Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng?

Hải My, Theo Phụ Nữ Mới 21:42 29/11/2023

Sau khi bị nhắc tên tố làm “người thứ ba”, Kus - Hứa Nhật Khánh Uyên đã lên tiếng giải thích.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với bài đăng của Gavin - người yêu tomboy của Bâu Krysie. Theo đó, Gavin cho biết cả hai đã kết thúc mối quan hệ 4 năm do có “người thứ ba”, ẩn ý cho rằng bị Bâu và bạn thân “cắm sừng”.

Người thứ ba trong câu chuyện được Gavin nhắc thẳng tên là Kus (tên thật Hứa Nhật Khánh Uyên) cũng là một gương mặt nổi tiếng trên MXH. Sau khi sự việc ồn ào xảy ra, Kus cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để giải thích mọi chuyện.

Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng? - Ảnh 1.

Kus - người được nhắc đến trong drama tình ái đã lên tiếng

Kus thừa nhận mình là nhân vật mà Gavin gọi tên, khẳng định cả hai không ngoại tình như bài “tố” mà tình cảm chỉ đến từ phía cá nhân Kus. Được biết, Kus và Bâu quen biết nhau từ cấp 3, cả hai cũng đã từng có thời gian hẹn hò nhưng mọi thứ kết thúc rất nhanh, đúng nghĩa tình yêu gà bông. Từ đó, cả hai trở thành bạn bè, không hơn, không kém trong suốt 8 năm qua. Thậm chí, Kus còn cho hay một năm chỉ gặp nhau vỏn vẹn vài lần, nhưng luôn ở cạnh động viên mỗi khi đối phương gặp vấn đề.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cả hai tham dự chung một dự án phim, cùng nhau sang Thái Lan để học diễn xuất nên Kus đã nảy sinh tình cảm. “Vì do quá thiếu chuyên nghiệp, mình đã để tình cảm nảy sinh, một điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ xảy ra trong quá trình làm diễn viên và cũng như là trong chính mối quan hệ tình bạn 8 năm này của mình”, Kus nói.

“Khi vấn đề xảy ra, mình đã gặp mặt Gavin trực tiếp và xin lỗi vì mình là người nảy sinh tình cảm. Mình là người chủ động với Bâu, mình thương Bâu thật lòng sau những năm tháng đã qua. Điều này mình thú nhận. Về những sự gần gũi và thân mật ở chuyến đi Thái, đều là những lần diễn xuất cùng nhau cho dự án sắp tới”, Kus phân trần thêm.

Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng? - Ảnh 2.

Kus và Bâu trong chuyến đi Thái Lan vừa qua

Bạn thân 8 năm của Bâu Krysie lên tiếng khi bị Gavin tố là người thứ 3, nói gì mà netizen càng không hài lòng? - Ảnh 3.

Gavin và Bâu đã có 4 năm yêu nhau

Ngoài ra, Kus gửi lời xin lỗi đến Gavin, Bâu và cộng đồng mạng vì đã để mọi người hiểu lầm Bâu cũng như tình cảm trong sáng của cả hai từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Kus còn đăng kèm đoạn hội thoại với người yêu tomboy của Bâu, bày tỏ mong muốn đã xin lỗi công khai trên mạng như Gavin yêu cầu và muốn kết thúc câu chuyện tại đây.

Phía dưới phần bình luận, netizen cảm thấy khó hiểu và không hài lòng với lời giải thích của Kus và mối quan hệ của cặp đôi.

- “Biết người ta có người yêu mà vẫn cố gắng tiếp cận, thì rõ ràng là người thứ ba và sai rành rành rồi. Thất vọng với Kus quá”.

- “Như này là thật sự cắm sừng rồi mà? Sao lại nói là không ngoại tình. Lần này thương Gavin nhé”.

- “Tò mò, nếu tình cảm từ một phía còn phản ứng của Bâu thì sao nhỉ? Nếu Bâu không đồng ý, chuyện này sẽ không xảy ra”.

- “Có vẻ Kus đang muốn nhận hết lỗi về mình để bảo vệ Bâu. Nhưng chuyện này vẫn cần Bâu lên tiếng rõ ràng”.

Hiện tại, Bâu Krysie vẫn chưa có bất kỳ một động thái nào liên quan đến drama tình ái này. Á quân The Face Vietnam 2023 vẫn đăng ảnh công việc nhưng đã khóa bình luận trên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm