Bắt trọn khoảnh khắc Trấn Thành mê Hari Won ra mặt tại WeChoice: Làm cameraman nhiệt tình, vợ quăng miếng là cười mồi theo

Trung Thu I Ảnh - Clip: Team WeChoice Awards, Theo Phụ Nữ Số 17:02 28/01/2024

Khoảnh khắc ngọt ngào của Trấn Thành dành cho Hari Won nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Sau gần 1 tháng mở cổng bình chọn, WeChoice Awards đã khép lại hành trình mùa giải thứ 8 bằng một đêm Gala vinh danh vô cùng bùng nổ. Những cá nhân, tập thể được vinh danh sẽ góp phần lan tỏa những câu chuyện tích cực, nhân văn đến cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, Gala WeChoice Awards 2023 còn có sự đổ bộ của nhiều nghệ sĩ đình đám, gây chú ý trong số đó là vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Từ lúc lộ diện thảm đỏ đến xuyên suốt chương trình, Trấn Thành và Hari Won dính như sam và chăm sóc nhau cực ngọt ngào. Gây sốt là khoảnh khắc mê vợ ra mặt của đạo diễn Nhà Bà Nữ khi Hari Won lên sân khấu trao giải. Cụ thể, khi Hari Won cùng Hứa Vĩ Văn lên công bố giải thưởng hạng mục TV Show của năm, Trấn Thành khư khư cầm điện thoại để bắt mọi khoảnh khắc của bà xã.

Và trước những màn "quăng miếng" đáng yêu của Hari Won, Trấn Thành ngồi dưới vừa quay vừa cười mồi cho vợ rồi hú hét đủ kiểu. Những cử chỉ ngọt ngào này được bắt trọn và cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà Trấn Thành dành cho Hari Won.

Clip Trấn Thành say mê quay Hari Won lên trao giải WeChoice Awards 2023

Bắt trọn khoảnh khắc Trấn Thành mê Hari Won ra mặt tại WeChoice: Làm cameraman nhiệt tình, vợ quăng miếng là cười mồi theo - Ảnh 3.

Trấn Thành diện bộ suit lịch lãm cùng bà xã Hari Won vô cùng sắc sảo trong chiếc váy ấn tượng

Bắt trọn khoảnh khắc Trấn Thành mê Hari Won ra mặt tại WeChoice: Làm cameraman nhiệt tình, vợ quăng miếng là cười mồi theo - Ảnh 4.
Bắt trọn khoảnh khắc Trấn Thành mê Hari Won ra mặt tại WeChoice: Làm cameraman nhiệt tình, vợ quăng miếng là cười mồi theo - Ảnh 5.

Đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz cực đẹp đôi tại Gala WeChoice Awards 2023

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Bắt trọn khoảnh khắc Trấn Thành mê Hari Won ra mặt tại WeChoice: Làm cameraman nhiệt tình, vợ quăng miếng là cười mồi theo - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày