Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt!

Trung Thu I Ảnh - Clip: Team WeChoice Awards, Theo Phụ Nữ Số 13:31 28/01/2024

Khoảnh khắc Đen Vâu và Trấn Thành chung khung hình thu hút sự chú ý của công chúng.

WeChoice Awards 2023 đã khép lại bằng một đêm Gala vinh danh và trao giải vô cùng hoành tráng. Những câu chuyện nhân văn, truyền cảm hứng tích cực của những cá nhân và tập thể đã được lan tỏa đến cộng đồng. Bên cạnh đó, sự kiện còn thêm phần bùng nổ khi chứng kiến màn đổ bộ của dàn nghệ sĩ đình đám Vbiz. Gây chú ý, khoảnh khắc Đen VâuTrấn Thành chung khung hình nhận được sự quan tâm của công chúng.

Cụ thể, sau khi đêm Gala WeChoice Awards 2023 kết thúc, Đen Vâu đã chủ động tiến đến bắt tay Trấn Thành. Nam rapper cũng chúc mừng đàn anh cho bộ phim Nhà Bà Nữ chiến thắng hạng mục Phim điện ảnh của năm. Đáp lại, Trấn Thành gật đầu cảm ơn và cả hai trao nhau cái ôm đầy trân trọng. Khoảnh khắc của 2 nghệ sĩ đình đám gây chú ý với công chúng và Đen Vâu cũng nhận được nhiều lời khen về thái độ lễ phép trước Trấn Thành.

Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt!

Với những hoạt động thiện nguyện và lan tỏa đến xã hội bằng những sản phẩm nghệ thuật, Đen Vâu được vinh danh cho giải thưởng Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn. Trên sân khấu, Đen Vâu cũng không khỏi xúc động khi tâm sự về hành trình của mình:

"Đen nhớ lần trước đứng trên sân khấu WeChoice Awards nói về vòng tuần hoàn cảm hứng, Đen học được từ mọi người rất nhiều, lấy đó làm bài học cho mình, học họ và làm theo. Làm với 1 sự hồn nhiên mà không ngờ cộng đồng lại trao lại cho mình quá nhiều điều hạnh phúc, giải thưởng tại WeChoice Awards cũng là một niềm hạnh phúc. Đen thấy nợ cộng đồng".

Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt! - Ảnh 3.

Đen Vâu nhận giải Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn tại WeChoice Awards 2023

Cũng trong đêm Gala, Trấn Thành thắng lớn khi nhận được giải Phim điện ảnh của năm cho bộ phim Nhà Bà Nữ. Ngoài ra, chương trình Rap Việt mùa 3 do Trấn Thành làm MC cũng được vinh danh cho hạng mục TVShow của năm.

Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt! - Ảnh 4.

Trấn Thành đại diện ekip Nhà Bà Nữ nhận giải Phim điện ảnh của năm

Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt! - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ và ekip Rap Việt mùa 3 chung vui trên sân khấu khi được công bố chiến thắng ở hạng mục TVShow của năm

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

Clip Đen Vâu chủ động bắt tay và chúc mừng Trấn Thành đoạt giải tại WeChoice Awards 2023, cái ôm đầy trân trọng gây sốt! - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày