MCK và cú ăn 5 lịch sử ở WeChoice Awards 2023: "Biết ơn những người đã rời đi, trân trọng những người còn ở lại"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 11:53 28/01/2024

MCK thuộc top đầu những nghệ sĩ có nhiều lần được xướng tên ẵm cúp nhất tại Gala WeChoice Awards 2023.

Tối 27/1, đêm Gala trao giải WeChoice Awards 2023 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC (TP.HCM). Với chủ đề "Dám đam mê Dám rực rỡ", sự kiện WeChoice Awards lần này tiếp tục tôn vinh những nhân vật, câu chuyện truyền cảm hứng và cả những hoạt động giải trí nổi bật trong năm vừa qua. Trong số những ngôi sao lọt top đề cử ở WeChoice Awards lần 8, MCK chính là nghệ sĩ được xướng tên lên nhận giải nhiều nhất.

Sau 4 lần bước lên khán đài ẵm cúp, MCK đã có bài phát biểu gây chú ý cuối chương trình. Theo đó, khi được MC Trấn Thành và Hoa hậu Thùy Tiên trao cúp "Ca sĩ/ Rapper có hoạt động đột phá", MCK đã được mời chia sẻ cảm xúc sau nhiều lần giành chiến thắng và đi ngược lại với "motip" phát biểu thường thấy:

"Xin chào tất cả mọi người, rất biết ơn khi mọi người còn nán lại đây đến khuya rồi. Những lần trước em không nói gì vì không nghĩ ra cái gì để nói và lần này cũng không phải là một ngoại lệ. Em chưa nghĩ ra gì cả. Để cảm ơn thì em không muốn lặp lại những mô tuýp cảm ơn của những người đã cảm ơn trước. Em chỉ muốn nói là: Biết ơn những người đã rời đi, trân trọng những người còn ở lại. Cảm ơn quá khứ, hiện tại, tương lai. Mong phút giây này còn tồn tại mãi mãi. I feel blessed (tạm dịch: Em cảm thấy rất may mắn)".

Bài phát biểu của MCK gần cuối sự kiện WeChoice Awards 2023

Có thể nói, MCK là một trong những gương mặt dẫn đầu xu hướng âm nhạc 2023. Nam rapper liên tiếp thắng lớn tại WeChoice Awards 2023 ở nhiều hạng mục. Trước đó, anh đã được xướng tên trong top 10 Nhân vật truyền cảm hứng - giải thưởng do khán giả bình chọn.

Các sản phẩm của nam rapper cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng nể: 99% trở thành E.P/ Album của năm; bản hit Anh đã ổn hơn giành chiến thắng hạng mục Ca khúc của năm; Buồn hay vui có màn góp giọng của MCK và các "anh tài" VSoul, Obito, Ronboogz, Boyzed trở thành màn kết hợp bùng nổ nhất năm.

MCK và cú ăn 5 lịch sử ở WeChoice Awards 2023: Biết ơn những người đã rời đi, trân trọng những người còn ở lại - Ảnh 3.
MCK và cú ăn 5 lịch sử ở WeChoice Awards 2023: Biết ơn những người đã rời đi, trân trọng những người còn ở lại - Ảnh 4.

MCK thắng lớn tại WeChoice Awards 2023

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Với thông điệp "Dám Đam Mê Dám Rực Rỡ", WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mega Livestream Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/01/2024, được phát sóng trên toàn bộ hệ thống truyền thông của VCCorp và các Đối tác Truyền thông: Nền tảng TikTok, Siêu ứng dụng VieON, Tập đoàn Truyền thông & Công nghệ MCV,... Thông tin chi tiết xem tại wechoice.vn.

MCK và cú ăn 5 lịch sử ở WeChoice Awards 2023: Biết ơn những người đã rời đi, trân trọng những người còn ở lại - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày