Bắt trend mochi chấm kem sữa đang hot trên mạng, nhiều người nhận cái kết "đắng" khi ăn thử

Hạ Linh, Theo Thể thao & Văn hóa 22:16 18/03/2023

Cũng là "đu" trend như người ta nhưng có những bạn trẻ lại nhận được kết quả... lạ lắm!

Nói về trend ăn uống thì quả thật không ai có thể qua được các bạn trẻ. Cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy nổi lên một món ăn, hoặc một kiểu ăn uống nào đó "làm mưa làm gió" cõi mạng.

Như mới đây, các bạn trẻ lại bắt đầu lan truyền trend ăn bánh mochi chấm kem sữa. Cụ thể, món bánh mochi quen thuộc được biến tấu kết hợp với kem sữa (hoặc các hương vị sốt chấm kem khác). Chiếc bánh sau khi chấm một lớp kem sữa còn có thể chấm thêm topping là bánh quy bóp vụn, dừa khô, ốc quế cán vỡ, hạnh nhân...

Bắt trend mochi chấm kem sữa đang hot trên mạng, nhiều người nhận cái kết đắng khi ăn thử - Ảnh 1.

Mochi chấm kem sữa - món ăn đang hot trên mạng (Ảnh: Tiệm bánh Kim Như)

Bên cạnh tự tay làm thử món ăn trend này, nhiều bạn trẻ lựa chọn cách mua luôn từ tiệm để có thể thưởng thức nhanh chóng nhất lại không mất công. Thế nhưng bên cạnh những người đã thành công với trải nghiệm này, một số bạn lại nhận cái kết... lạ lắm!

Khá nhiều cửa hàng đã bán món ăn hot trend này với mức giá khoảng 80k/hộp (Ảnh chụp màn hình TikTok @anhtaro, @silemaiphuong)

Chia sẻ trên TikTok, không ít bạn tỏ ra thất vọng khi thử món bánh mochi chấm kem sữa được mua từ tiệm về. Trong đó, nhiều người gặp tình trạng chung là những chiếc bánh ship về thì... không còn giữ được hình dạng ban đầu, khi dùng dĩa nhấc lên bỗng "tan tành mây khói". Khi ăn thử, không ít bạn cho rằng món này ăn hơi ngấy, chỉ khoảng 1 - 2 chiếc là không muốn ăn tiếp rồi.

Những chiếc bánh đều chung tình trạng... (Ảnh chụp màn hình TikTok @anhtaro, @silemaiphuong)

 

Có vẻ như món bánh này khi được mua từ tiệm về bị chê khá nhiều (Ảnh chụp màn hình TikTok @anhtaro, @silemaiphuong)

Dù vậy, vẫn có một vài ý kiến cho rằng món ăn này khá lạ, có thể thử nếu muốn trải nghiệm hot trend. Nếu bạn chưa thử thì có thể cân nhắc nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày