Bắt trend #howmuchhaveyouchangedchallenge, thử xem các website đình đám "ngày ấy - bây giờ"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 14/11/2020

Ai rồi cũng khác, hãy xem các website đã thay đổi như thế nào theo trend #howmuchhaveyouchangedchallenge đang nổi rần rần trên Facebook.

Trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge đang nở rộ trên Facebook với gần 3 triệu lượt chơi. Ai ai cũng đăng ảnh quá khứ và hiện tại của mình để chia sẻ sự thay đổi của bản thân với cộng đồng, để bắt trend mới đang siêu hot này.

Con người ai cũng phải thay đổi, chỉ là dậy thì thành công hay thất bại mà thôi. Tương tự, giao diện của các trang web nổi tiếng cũng "dậy thì" theo năm tháng. Vì vậy, nhân dịp này hãy nhìn lại sự thay đổi của chúng

10 năm qua, những website nổi tiếng đã có sự thay đổi giao diện chóng mặt. Qua những website này ta có thể thấy được sự thay đổi của các nền tảng giao diện công nghệ lớn. Bây giờ, chúng ta sẽ nhìn lại hình ảnh giao diện 10 năm trước và bây giờ của những website lớn như Google, YouTube, Facebook và Reddit.

Google

Sự thay đổi đáng chú ý nhất của Google là logo được thiết kế lại vào năm 2015. Tới bây giờ, Google vẫn sẽ thay đổi logo của mình khi có những sự kiện lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, trang web đã thay đổi giao diện giúp thiết kế trông sạch sẽ và tối giản hơn.

YouTube

10 năm trước về trước YouTube chỉ mới xuất hiện được 2 năm với tư cách là công ty con của Google. Một thập kỷ trôi qua thiết kế giao diện web của YouTube đã thay đổi một cách rõ rệt. Website YouTube cũng được thiết kế theo xu hướng mới với giao diện lưới dễ nhìn và phông chữ đẹp mắt hơn.

Facebook

So với những website khác thì Facebook thay đổi khá nhiều, nó ngày càng trở nên lớn mạnh với nhiều người dùng. Mới đây Facebook cũng vừa thay đổi giao diện của mình nhưng nó không được lòng người dùng cho lắm.

Bên cạnh đó, logo của mạng xã hội này đã thiết kế lại vào năm 2015.

Reddit

Reddit đã tồn tại hơn 10 năm qua với nhiều thay đổi mới. Đến giữa năm 2017 thì thiết kế giao diện web bắt đầu thay đổi như hiện nay và đến giữa năm 2018 Reddit bắt đầu triển khai các nhóm chủ đề lớn khác nhau, chia theo các trend hot hit.

Nguồn ảnh: Internet

Bắt trend #howmuchhaveyouchangedchallenge, thử xem các website đình đám ngày ấy - bây giờ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm