Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười

PHẠM HUYỀN, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 27/09/2019

Để hướng dẫn các tác giả cách gửi tác phẩm tham dự, BTC cuộc thi “Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Khẩu hiệu và Bài hát cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11” đã thiết kế hẳn bộ ảnh đáng yêu thế này đây.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Từ 1/9, cổng nộp bài thi "Sáng tác Biểu trưng, Biểu tượng vui, Khẩu hiệu và Bài hát cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11" đã được mở thu hút sự tham gia của nhiều tác giả. Ban tổ chức cũng đã đưa ra những lưu ý nhằm hướng dẫn những nhà sáng tác nộp tác phẩm dự thi hợp lệ về cho chương trình.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Với tinh thần "Vẽ nên niềm tự hào của bạn", linh vật dự thi được khuyến khích là hình tượng một con vật Việt Nam, thể hiện được niềm tự hào cũng như các phẩm chất quý báu của người Việt Nam.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 3.

Phần thi khẩu hiệu SEA Ganes phải đúng chính tả, tránh sử dụng tiếng lóng hoặc teencode.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 4.

Các bài thi nộp về ban tổ chức đều phải kèm theo phần mô tả ý tưởng với độ dài tối đa 300 chữ.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 5.

Tác phẩm của các thí sinh dự thi không được phép vi phạm bản quyền của người khác

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 6.

Đừng quên thời gian nộp bài từ 1/9-10/10. Riêng với hạng mục bài hát kéo dài từ 1/9-10/11. Vào ngày 30/10, đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp và công bố các tác phẩm linh vật, logo và khẩu hiệu chiến thắng.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 7.

Có 2 cách gửi bài thi đến BTC bao gồm gửi trực tiếp qua website www.logoseagames31.vn hoặc gửi qua đường bưu điện.

Bắt trend cực đỉnh như BTC cuộc thi sáng tác Logo SEA Games 31: Làm hẳn bộ ảnh hướng dẫn mà đọc xong ai cũng bật cười - Ảnh 8.

Để đọc rõ về thể lệ chi tiết, thí sinh chỉ cần truy cập vào website chính thức của cuộc thi www.logoseagames31.vn

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm