Bắt trend cũ rích từ năm 2015, con trai bà Tân Vlog còn bị tố là "diễn lố" khi mang món kẹo thối đi troll mẹ

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 19/03/2020

Theo rất nhiều khán giả đã từng thử món kẹo thối này thì những phản ứng khi ăn của mọi người trong clip này hơi... lố quá!

Bên cạnh bà Tân Vlog, nhiều khán giả còn biết tới con trai của bà Tân, cũng là người đứng sau những clip từng gây bão của mẹ mình - Hưng Vlog. Anh chàng này cũng có một kênh youtube riêng thường làm các clip troll hoặc thử thách mẹ. Một điểm rất đáng khen là Hưng rất thường xuyên mua các món ăn ngon, độc, lạ như tôm hùm, cua alaska, thịt đà điểu, thịt cá sấu về... để thách mẹ ăn, nhưng mục đích chính là để mẹ được thử của ngon vật lạ ở khắp mọi nơi trên thế giới. 

Thế nhưng, ở clip mới nhất, thay vì mua những món ngon, Hưng Vlog lại làm ngược lại là thử thách mẹ ăn món kẹo thối. Đây là một trend đã có từ năm 2015, là một hộp kẹo nhiều màu sắc và hương vị khác nhau, thường có 40 viên. Điểm độc đáo và thú vị của hộp kẹo này là luôn có 2 viên giống màu nhau nhưng hương vị thì trái ngược: một viên có hương vị thơm ngon, dễ chịu như hương hoa quả, cam thảo, bắp rang bơ... và viên còn lại sẽ có mùi vị cực kinh dị như trứng thối, mùi ợ chua, tất thối, thức ăn cho chó và thậm chí là mùi chồn hôi...

Những tưởng rằng màn thử thách này của Hưng Vlog sẽ rất thú vị nhưng ngay lập tức, nhiều khán giả lại phát hiện ra màn "diễn lố" trong clip.

Cụ thể, khi mở hộp kẹo ra, Hưng Vlog ngay lập tức nhăn nhó và kêu than là "thối quá". Trên thực tế, loại kẹo này không hề thối đến vậy mà phải đến khi nhai mới cảm nhận được mùi thối đó. Nhiều người nhanh chóng nghi ngờ rằng clip này thật ra chỉ là diễn chứ không phải là một màn thử thách thật sự.

Bắt trend cũ rích từ năm 2015, con trai bà Tân Vlog còn bị tố là diễn lố khi mang món kẹo thối đi troll mẹ - Ảnh 1.

Tiếp đó, Hưng Vlog mang đi cho mẹ và 2 em là Thanh Lương và Hậu troll thử ăn. Tất cả mọi người đều phản ứng dữ dội ngay khi vừa cắn viên kẹo. Điều này cũng khiến nhiều người nghi ngờ bởi 50% hộp kẹo có vị thơm ngon, việc tất cả mọi người đều ăn vào viên thối quả thật có hơi... khó hiểu.

Bên dưới clip, rất nhiều khán giả cũng bình luận và thẳng thắn bày tỏ ý kiến về màn "diễn lố" này.

Bắt trend cũ rích từ năm 2015, con trai bà Tân Vlog còn bị tố là diễn lố khi mang món kẹo thối đi troll mẹ - Ảnh 3.

Không rõ Hưng Vlog có đọc được những bình luận này không, nhưng hi vọng các clip tiếp theo, anh chàng này sẽ làm tốt hơn.

Bắt trend cũ rích từ năm 2015, con trai bà Tân Vlog còn bị tố là diễn lố khi mang món kẹo thối đi troll mẹ - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm