Bắt quả tang nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt ở nhà hàng trung tâm Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 15:06 21/02/2020

Qua kiểm tra, công an bắt quả tang 2 nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt/người ở nhà hàng Hiền Thịnh, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM. Từ lời khai, công an bắt giữ quản lý kèm nhân viên của nhà hàng.

Ngày 21/2, Công an quận 1, TPHCM đang tạm giữ Cao Thị Loan (hay gọi là Nga, 37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Bắt quả tang nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt ở nhà hàng trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Loan - quản lý của nhà hàng Hiền Thịnh. Ảnh: C.T

Trước đó, khoảng 23h ngày 19/2, trinh sát Công an quận 1 đã tiến hành ập vào kiểm tra nhà hàng Hiền Thịnh ở đường Nguyễn Văn Giai, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM. Tại nhiều phòng của nhà hàng vẫn còn khá nhiều khách nam ăn nhậu bên nhiều nữ nhân viên trong trang phục mát mẻ.

Bắt quả tang nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt ở nhà hàng trung tâm Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhiều phòng của nhà hàng vẫn còn khá nhiều khách nam ăn nhậu bên nhiều nữ nhân viên trong trang phục mát mẻ. Ảnh: C.T

Bên cạnh đó, tại 2 phòng của nhà hàng, công an bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm cho 2 khách nam.

Bắt quả tang nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt ở nhà hàng trung tâm Sài Gòn - Ảnh 3.

Nhà hàng Hiền Thịnh nơi công an kiểm tra. Ảnh: C.T

Hai cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Hiền Thịnh. Hai vị khách nam khai cùng nhóm bạn vào quán thì được Loan sắp xếp vào phòng và điều 7 nữ nhân viên ra phục vụ ngồi ăn nhậu ca hát. Nhóm khách bo cho Loan 1 triệu đồng.

Sau khi nhóm uống ngà ngà say, 2 vị khách muốn "vui vẻ" với 2 nữ nhân viên nên nhờ Loan. Sau khi Loan ra giá 2 triệu đồng/lượt/người, 2 vị khách đồng ý đưa cho Loan 4 triệu đồng. Sau đó, 2 vị khách lên 2 phòng và 2 nữ nhân viên đi theo sau. Khi vào phòng, Thương - 1 nhân viên của nhà hàng mang bao cao su lên phòng bán cho khách với giá 200 ngàn đồng.

Từ lời khai, công an đã đưa Loan và Thương về trụ sở. Qua kiểm tra, công an thu giữ trong người Loan số tiền là 4 triệu đồng. Qua đấu tranh, Thương thừa nhận bán bao cao su cho khách để mua vui với các nữ nhân viên.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm