Bắt nóng nhóm cướp "tuổi teen", giật túi xách của người đi đường

Ngọc Tú, Theo Trí thức trẻ 21:32 05/12/2021

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, công an đã truy xét và bắt giữ thành công 3 tên cướp liều lĩnh giật túi xách của người đi đường.

Ngày 5/12, Công an thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa phá thành công vụ án cướp giật xảy ra trên địa bàn này, bắt giữ 3 đối tượng.

Trước đó vào khoảng 12h30 ngày 4/12, Công an thị trấn Cầu Giát nhận được tin báo về việc chị N.T.P. (SN 1969, trú tại khối 3, thị trấn Cầu Giát) đang đi tại ngã ba Chợ Bò (thuộc khối 4, thị trấn Cầu Giát) thì bất ngờ bị 3 đối tượng điều khiển xe máy và cướp giật 1 túi xách trong đó có số tiền 23.900.000đ và 1 số giấy tờ.

Bắt nóng nhóm cướp tuổi teen, giật túi xách của người đi đường - Ảnh 1.

Hình ảnh 3 đối tượng cướp sau khi gây án bỏ chạy được trích xuất từ camera

Nhận được tin báo, Cơ quan Công an đã tiến hành các biện pháp xác minh, truy tìm. Tuy các đối tượng sử dụng nhiều thủ đoạn phức tạp để che giấu hành vi phạm tội như tháo biển kiểm soát xe, trùm kín mặt mũi, ngụy trang phương tiện. Nhưng với các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong vòng 2 giờ sau đó, Cơ quan Công an đã xác định được các đối tượng gây án.

Các đối tượng bao gồm: C.Y. (SN 2006, thôn 3, xã Quỳnh Giang); C.X.D. (SN 2005, trú tại thôn 1, xã Quỳnh Giang); N.Q.H. (SN 2006, trú tại thôn 2, xã Quỳnh Giang). Đây là nhóm đối tượng nguy hiểm, tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã liên tiếp thực hiện rất nhiều vụ việc chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận việc thực hiện các hành vi Cướp giật tài sản, chiếm đoạt tài sản là để lấy tiền ăn chơi, tiêu xài. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm