Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/09/2020

Trái ngược với hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng đanh thép trong nhiều cuộc tranh luận nảy lửa trước đây, lần trò chuyện cùng Trác Thúy Miêu và MC Thùy Minh với chủ đề "Áo quần còn cũ, tình sao mãi tươi mới?" lại mang đến một Lê Hoàng - phiên bản người chồng hoàn hảo.

Với những chia sẻ xung quanh việc "Quần áo để lâu thì cũ, vợ chồng ở lâu thì...", người đàn ông sắc sảo mọi ngày lại trở nên mềm mỏng, chân thành đến mức Trác Thúy Miêu và MC Thùy Minh đều bất ngờ và có phần hoài nghi.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Cũng như áo quần, tình cảm vợ chồng lâu năm phải luôn được gìn giữ cho mới mỗi ngày" - và đó là cách Lê Hoàng chăm chút cho cuộc hôn nhân 35 năm của mình

Luôn thẳng thắn và sắc sảo trong từng quan điểm, tuy nhiên trong những lần trò chuyện, đạo diễn Lê Hoàng lại ít tiết lộ chuyện gia đình cá nhân. Chính vì thế, trong buổi trò chuyện lần này về chủ đề "hôn nhân lâu năm", với kinh nghiệm dày dạn 35 năm giữ lửa vợ chồng, vị đạo diễn lại gây bất ngờ qua những chia sẻ thực tế từ câu chuyện mình một cách hết sức mềm mỏng.

Bắt đầu cuộc trò chuyện với một bộ phim ngắn đang hot trên mạng xã hội: "Quần áo để lâu thì cũ, vợ chồng ở lâu thì..." với sự tham gia của cặp vợ chồng diễn viên Văn Anh - Tú Vi, Lê Hoàng phải tâm đắc rằng câu chuyện được kể không hề "cường điệu" mà lại vô cùng thực tế. Mặc dù có một cuộc hôn nhân 35 năm "chưa bao giờ chán vợ", anh cũng khách quan chia sẻ về "giai đoạn khủng hoảng" trong hôn nhân, khi mà cưới nhau được tầm 3 - 4 năm, mọi thứ khác biệt, xuề xòa so với lúc yêu bắt đầu lộ rõ mồn một khiến người trong cuộc khó tránh khỏi chán chường, bức bối rồi sinh chuyện. Giống như việc chiếc áo mặc hoài nếu không biết gìn giữ mỗi ngày thì sẽ sờn cũ và mang theo những vết ố như những vấn đề không thể giải quyết triệt để ấy.

Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn - Ảnh 1.

Nhưng khi chia sẻ về cuộc hôn nhân 35 năm của mình, đạo diễn Lê Hoàng khiến Trác Thúy Miêu và Thùy Minh không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước hình ảnh một người chồng mẫu mực và cực quan tâm vợ đến từng chi tiết rất nhỏ nhặt. Từ việc đi tập thể dục buổi sáng sớm một cách rón rén để vợ không bị mất giấc cho đến cùng vợ đều đặn đi xem phim rạp dù những người bạn cùng tuổi của anh đã không còn thói quen đó. Lê Hoàng cũng hài hước thừa nhận rằng mình "tôn thờ hôn nhân" và vì thế mỗi ngày luôn gìn giữ nó, kết quả là cuộc hôn nhân 35 năm này của anh luôn tươi mới như thuở ban đầu, dẫu cũng có chút cãi vã nhưng chắc chắn không để lại bất kì vết sẹo lòng nào. "Tôi chọn cách gìn giữ 'chiếc áo hôn nhân' của mình mỗi ngày, có khi áo chưa bẩn thì đã đi giặt ngay chứ không đợi có chuyện rồi mới đi tẩy trắng." - đạo diễn thẳng thắn chia sẻ quan điểm hôn nhân của mình.

Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn - Ảnh 2.

Trác Thúy Miêu: "Để làm mới thì chiếc áo mình mặc lâu làm ơn vẫn phải giặt. Bản thân vẫn phải làm mới, vì nếu không mình còn chán mình nữa"

Không khỏi bất ngờ về những chia sẻ về "người chồng mẫu mực" Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu liên tục đặt vấn đề và cho rằng vị đạo diễn này đang "hoàn hảo hóa" cuộc sống hôn nhân. Thẳng thừng chia sẻ quan điểm trong chính cuộc hôn nhân của mình, cô Miêu khẳng định ngoài đời khó có ai được như đạo diễn Lê Hoàng và vợ chồng nào cũng phải trải qua "giai đoạn khủng hoảng" trong hôn nhân để từ đó hiểu nhau và chấp nhận nhau nhiều hơn. Và trong "giai đoạn khủng hoảng" này chắc chắn sinh ra những mâu thuẫn, chán chường như quần áo mặc lâu sẽ cũ dần và bám ố. Chính vì thế, nếu thật sự trân quý, chúng ta cần phải chấp nhận những vết ố đó rồi "giặt sạch", làm mới đúng cách để gìn giữ chiếc áo hạnh phúc.

Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn - Ảnh 3.

"Một người yêu cái áo cũng không hẳn vì nó luôn mới, vì tôi biết tôi thích và tôi gắn kết." - bà bầu gánh Phụng Hoàng Ban luôn tin tưởng rằng không phải dễ dàng tìm được chiếc áo ưa thích của mình và vì thế dù có bao nhiêu vệt ố, sờn cũ, chỉ cần bạn tìm đúng cách, đúng sản phẩm "đặc trị" thì kiểu gì bạn cũng lấy lại sự tươi mới như ban đầu. Đó mới là những câu chuyện đời thường còn cuộc hôn nhân ở điều kiện hoàn hảo của Lê Hoàng được cô ví như "chiếc áo mình quý nhất trong tủ" - luôn cẩn trọng chăm sóc giữ gìn mỗi ngày nên "thường là chiếc áo có thâm niên cao nhất".

Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn - Ảnh 4.

Chốt lại cuộc tranh luận, MC Thùy Minh cũng cho rằng đối với mỗi quan điểm "LÀM MỚI" và "GIỮ GÌN CHO MỚI" đều là 2 cách tốt nhất để vun vén cho tình cảm vợ chồng lâu năm không phai nhạt, tùy mỗi nhà mỗi cảnh mà xử. Nói rộng không bằng nói cụ thể, Trác Thúy Miêu cũng đặc biệt nhấn mạnh thêm về việc quần áo nghĩa đen tuy nhỏ nhặt nhưng cũng vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ hôn nhân tươi như mới. "Bộ Pijama cần được ủi nhiều nhất, cần được thơm tho chứ không phải mỹ phẩm mình đi ra ngoài với xã hội. Tình chồng vợ nó là xúc giác, nó là sờ chạm, là khứu giác, là ngửi chứ không phải là ngắm. Những khoảnh khắc với vợ với chồng nó thiêng liêng và nó cần cẩn trọng hơn xã hội." - cô Trác muốn nhấn mạnh việc giữ hình ảnh áo quần thơm tho, chỉn chu dù chỉ là ở nhà đi ngủ nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong công cuộc giữ lửa.

Bất ngờ trước hình ảnh “người chồng hoàn hảo” của Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu không khỏi nghi ngờ và thẳng thừng chất vấn - Ảnh 5.

Xem chi tiết buổi livestream cùng Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu tại Afamily.

Quần áo tươi mới thì tình cảm mới tươi!

Thấu hiểu nhu cầu này, Surf đã cho ra mắt dòng Surf 3in1 Cao Cấp mới, giúp bạn giữ gìn sự tươi mới cho quần áo, ví đó cũng chính là cách để giữ hình ảnh mình luôn tươi mới trong mắt bạn đời. Surf 3in1 Cao cấp mới - Dòng sản phẩm cao cấp tầm trung, với công thức Cleancare 3 tác động, giúp Giặt sạch bẩn, Khử ố vàng Bật trắng sáng, và Lưu hương bền lâu trên áo quần, đem đến vẻ Tươi mới cho áo quần sau mỗi lần giặt.

Hôn nhân bền vững luôn đến từ những gì nhỏ nhặt nhất, hãy bắt đầu từ những chiếc áo quần luôn tươi mới, thơm lâu cùng Surf nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm